Uncategorized
Trang chủ / tin thu nhỏ núm vú / "Cửa sổ tâm hồn" đáng mơ ước của cô gái có quá khứ bị chê mặt gian vì mắt lươn
"Cửa sổ tâm hồn" đáng mơ ước của cô gái có quá khứ bị chê mặt gian vì mắt lươn

"Cửa sổ tâm hồn" đáng mơ ước của cô gái có quá khứ bị chê mặt gian vì mắt lươn

“Mình từng rất nhút nhát bởi ngoại hình không xinh đẹp với đôi mắt 1 mí hay còn gọi là mắt lươn”. – Chị Thu Hồng kể lại.

 
Chào mọi người, mình là Hà Thu Hồng. Mình tham dự cuộc thi “Đẹp mỗi ngày” với mong muốn gửi đến mọi người thông điệp: “Ai cũng chỉ có một lần được sống, nên đừng vì ngại ngần mà đánh mất bản thân.
Trước đây mình là một người khá rụt rè, tới mức mà mình luôn lo lắng sẽ bị đánh giá, bị trở thành là trung tâm của sự soi mói. Đôi khi cũng muốn làm gì đó thay đổi bản thân dù chỉ là nhuộm tóc, mặc quần rách hay mặc áo croptop như các hot trend hiện hành nhưng mình đều không dám thực hiện. Lý do mình nhút nhát như vậy là bởi ngoại hình không xinh đẹp với đôi mắt 1 mí hay còn gọi là mắt “lươn”. Những câu nói đùa vô tình của mọi người như “mắt lươn mặt gian” – “mặt như lừa đảo” làm mình trở nên tự ti và mặc cảm khi đối diện với người khác. Mình luôn nghĩ rằng với khuôn mặt này rồi lại còn cố ăn diện sẽ chỉ trở thành trò cười cho người khác mà thôi. Do đó mình tìm cách “tối giản” việc ăn diện đến mức tối đa: không makeup, không quần áo cầu kì, thậm chí cả hạn chế giao tiếp với mọi người.
Có lẽ cả đời này mình sẽ sống một cách mờ nhạt và chán ngắt như thế nếu không có ngày mình đọc được review cắt/nhấn mí ở Thẩm mỹ viện Xuân Hương và quyết định đến đây để thẩm mỹ. Mọi việc diễn ra hết sức nhanh chóng và nhẹ nhàng. Sau khi được bác sĩ kiểm tra và tư vấn mắt, mình thực hiện nhấn mí trong 30 phút. Không đau, không sưng, đặc biệt mình vô cùng bất ngờ vì khuôn mặt đã lập tức thay đổi hoàn toàn, cân đối và xinh đẹp hơn rất nhiều so với trước kia. Thay đổi ngoại hình làm tính cách mình cũng trở nên tích cực. Nhận được nhiều lời khen và trầm trồ khiến mình rất tự hào và tự tin, vui vẻ hơn. Công việc hay cuộc sống đều theo đó mà suôn sẻ thuận lợi. Mình cảm thấy thật may mắn vì đã quyết định đúng, thật may vì mình đã không tiếp tục ngần ngại để rồi đánh mất bản thân mình.
 

Mình quyết tâm tìm hiểu và nhấn mí


 

Hiện tại mình khá hài lòng với đôi mắt của mình.


 

 

 

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

CS1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mặt tiền 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Website: thammyxuanhuong.com/

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP