Cùng tìm hiểu sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi có gì khác với các loại sẹo bình thường? Sẹo lồi là gì? Điều trị sẹo lồi làm sao hiệu quả và địa chỉ trị sẹo lồi ở đâu an toàn? Đây là những thắc mắc chung của mọi người khi phải đối mặt với tình trạng sẹo lồi trên da.

Sẹo lồi là gì?

Với những vết thương dài và sâu thường để lại sẹo. Loại sẹo thông thường có hình dạng và kích thước trung khớp với hình dạng và khích thước mà vết thương có trên da. Nó không sưng đỏ, không đau và có màu sắc khá tương đồng cùng màu da xunh quanh sẹo.

Thế còn sẹo lồi là gì? Sẹo lồi là một khối có màu hơi hồng đỏ, kích thước thay đổi tùy thuộc vào vùng da bị tổn thương nhưng không có giới hạn. Bạn có thể nhìn thấy mạch máu bên dưới bề mặt căng bóng và hơi cứng như một khối cao su. Bản chất thật sự sẹo lồi là sự tăng sinh quá mức về cả trật tự và số lượng các mô sợi tồn tại trong lớp biểu bì dưới da.

cung-tim-hieu-seo-loi-la-gi 1

Bản chất sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi chủ yếu ảnh hưởng tới con người ở chỗ gây mất thẩm mỹ, thậm chí một số người còn cảm thấy hơi ngứa ngáy, căng cứng nữa.

Sẹo lồi xuất hiện do đâu?

Sẹo lồi xuất hiện sau những tổn thương ở da có thể do bị tai nạn, vết cắt phẫu thuật; bị bỏng, một số người bị mụn trứng cá hoặc nhiễm trùng da; những vật lạ tồn tại trong da…

Sẹo lồi thường gặp ở tại vùng xương ức, vai, cổ tay, cổ chân, lưng…

Phòng ngừa sẹo lồi ra sao

– Mỗi khi gặp tổn thương da bạn phải chăm sóc phù hợp tránh nhiễm trùng; Điều trị chúng ngay nếu có.

– Giữ vệ sinh thân thể để vết thương mau lành.

–  Đối với các vết thương không nên làm cho da quá chùng hoặc quá căng.

– Đối với các vết thương thì tránh làm cho da bị quá căng hoặc quá chùng.

cung-tim-hieu-seo-loi-la-gi 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trị sẹo lồi an toàn hiệu quả

Những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ sẹo lồi là gì để cùng phòng tránh phải đối mặt với chúng. Nhưng nếu sẹo lồi xuất hiện bạn cũng đừng lo lắng vì tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang sử dụng một công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới trong điều trị sẹo lồi triệt để. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng có nhu cầu về làm đẹp thẩm mỹ, xóa sẹo, trị mụn… Công nghệ laser Factional Co2 chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng ngay trong lần đầu tiên điều trị. Đừng bận lòng vì sẹo lồi nữa, hãy vứt bỏ chúng và tự tin với vẻ đẹp của mình.

>>> Trị sẹo lồi có đau không?

>>> Điều trị sẹo lồi đơn giản, an toàn

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người