Cười hở lợi là người thế nào?

Cười hở lợi là người  thế nào? Có những người phụ nữ sở hữu một khuôn miệng hoàn hảo, đẹp đẽ tuy nhiên, không ít cô gái hiện nay đang vướng vào tình trạng cười hở lợi, một trong những tướng miệng được coi là không tốt lắm theo tử vi. Hãy cùng khám phá xem cười hở lợi là người thế nào nhé!

>> Cười hở lợi có xấu không?

>> Chữa cười hở lợi ở đâu tốt?

Cười hở lợi tức là tình trạng môi, răng, lợi không hài hòa, dẫn đến việc khi cười để lộ phần lợi phía trên (hở ra quá 3mm khi cười). Cười hở lợi không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ mà đây còn là tướng số miệng xấu, khiến cho phái đẹp tự ti mặc cảm.

cuoi-ho-loi-la-nguoi-the-nao-1

Cười hở lợi là người không trung thực

Cười hở lợi là người thế nào? –  Tính nết không trung thực

Theo tướng số tử vi nói rằng người phụ nữ sở hữu khuôn miệng cười hở miệng tính nết không trung thực, thường xuyên nói dối, phóng đại sự việc. Chính vì vậy, dân gian thường ít thiện cảm và đề phòng những lời nói của người cười hở lợi.

 

Cười hở lợi là người thế nào? – Gian xảo, lừa bịp

Giọng nói của người cười hở lợi uốn éo, là những người gian xảo, hay đi lừa bịp người khác. Hơn nữa những người cười hở lợi mà lợi thâm sẽ nhìn không đẹp, không nữ tính, gây cho người khác sự sợ hãi hơn là yêu thương.

cuoi-ho-loi-la-nguoi-the-nao-2

Cười hở lợi là người hay ghen tuông

Cười hở lợi là người thế nào? – Ghen tuông

Đây còn là tướng môi của người tính dữ, hay ghen tuông. Chính vì vậy, các cụ xưa thường không thích con dâu là người có nụ cười hở lợi.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc cười hở lợi là người thế nào theo quan niệm của dân gian. Mặc dù tướng số chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc sống tuy nhiên điều này cũng gây cho phái đẹp cười hở lợi sự tự ti, mặc cảm và khép mình hơn trong cuộc sống.

 

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Cười hở lợi là vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, do vậy, bạn gái cần đến các cơ sở thẩm mỹ viện để điều trị triệt để. Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật chữa cười hở lợi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được coi là giải pháp tối ưu, được hàng nghìn phái đẹp lựa chọn.

Tại Xuân Hương, bác sĩ thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi một cách chuyên nghiệp, cẩn thận cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi khách hàng cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi trên bị kéo lên rất nhẹ.

Chỉ với 40 phút phẫu thuật chữa cười hở lợi, phái đẹp sẽ sở hữu một nụ cười duyên dáng, hài hòa cân đối, có thể dẹp bỏ mọi nỗi buồn phiền, chán nản mà tự tin tỏa sáng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ chữa cười hở lợi, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người