Cười hở lợi phải làm sao?

Câu hỏi: Các chuyên gia giúp em với. Em bị cười hở lợi từ nhỏ, tuy nhiên cả em và bạn trai đều không quá quan trọng đến vấn đề này. Cho đến khi em ra mắt gia đình nhà anh ấy, mẹ anh ấy có vẻ không ưa em và nguyên nhân chỉ vì em có nụ cười hở lợi. Cười hở lợi phải làm sao đây ạ? Em buồn quá! Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn!

(Ánh Tuyết – Bắc Giang)

>> Cười hở lợi điều trị như thế nào?

>> Nguyên nhân cười hở lợi và cách chữa

Trả lời: Thân chào bạn Ánh Tuyết! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi cười hở lợi phải làm sao?”, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Nụ cười là một trong những cú chạm đầu tiên đến trái tim người đối diện. Và đối với phái đẹp mà nói, nụ cười là vũ khí trong bước đường chinh phục người khác phái. Hiện nay, tình trạng cười hở lợi đã khiến cho biết bao phái đẹp lo lắng và cảm thấy mặc cảm tự tin trong cuộc sống.

cuoi-ho-loi-phai-lam-sao-1

Ác mộng với cười hở lợi

Tại sao cười hở lợi lại gây ác cảm?

  • Xét về góc độ thẩm mỹ, nụ cười hở lợi nhìn không hài hòa và thuận mặt. Khi cười, phần lợi lộ ra quá nhiều khiến người đối diện cảm thấy khó chịu và không thiện cảm.
  • Xét về góc độ tướng số tử vi: Cười hở lợi là tướng xấu của người đàn bà, nó ám chỉ người con gái tính nết không trung thực, chuyên lừa dối. Đồng thời, đây cũng là mẫu con dâu mà các bà mẹ chồng thường khá e ngại. Bởi con dâu cười hở lợi thường có tính dữ , ghê gớm và hay ghen tuông mãnh liệt.
cuoi-ho-loi-phai-lam-sao-2

Vậy, cười hở lợi phải làm sao?

Tư vấn: Cười hở lợi phải làm sao?

Bạn Ánh Tuyết thân mến! Chuyên mục tư vấn Xuân Hương rất thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh của bạn. Cười hở lợi phải làm sao, đó là điều mà không chỉ bạn mà còn có rất nhiều bạn gái khá quan tâm và lo lắng.

Tuy nhiên, hiện nay, với dịch vụ chữa cười hở lợi công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, uy tín trên 20 năm, cam kết sẽ giúp bạn Ánh Tuyết sớm sở hữu nụ cười hài hòa, đẹp như mong ước và hiệu quả duy trì lâu dài.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình chữa cười hở lợi sẽ được bác sĩ thẩm mỹ Xuân Hương tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ chữa cười hở lợi tại Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người