Buồn phiền vì cười hở lợi số khổ

Mỗi khi nhắc đến nụ cười hở lợi, các cụ, các bác nhà ta thường thở dài ngao rằng: “Cười hở lợi số khổ lắm con ạ!” Khiến nhiền bạn thực hoang mang và không biết vì sao? Ngay trong bài viết dưới dây, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này đồng thời chỉ ra phương hương giải quyết cho bạn đọc!

>> Cười hở lợi là người thế nào?

>> Có nên chữa cười hở lợi không?

cuoi-ho-loi-so-kho-1

Cười hở lợi là như thế nào?

 

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lại là một trong những dị tật không mong muốn ở phái đẹp, được đặc trưng bởi khoảng cách giữa cổ răng và vành môi vượt quá 3mm, khiến phần lợi bị lộ ra khi cười.

Cười hở lợi khiến phái đẹp không chỉ khiến phái đẹp tự ti bởi hình thức bên ngoài mà nhiều người còn cho rằng cười hở lợi số khổ, gây ảnh hưởng đến tâm lý của phái đẹp.

cuoi-ho-loi-so-kho-2

Vì sao nói cười hở lợi số khổ?

Vì sao cười hở lợi số khổ?

Dân gian xưa cho rằng cười hở lợi là một trong những tướng xấu của người phụ nữ. Cười hở lợi số khổ bởi lẽ người phụ nữ cười hở lợi sẽ bị mang những điều tiếng như sau:

  • Là người hay nói dối, khoa trương, phóng đại sự việc, tính nến không trung thực nên cười hở lợi số khổ vì luôn khiến người khác phải đề phòng, ghét bỏ.
  • Cười hở lợi số khổ bởi giọng nói của họ thường uốn éo, bị cho là người gian xảo, hay đi lừa bịp người khác.
  • Không những vậy, cười hở lợi số khổ còn bởi vì các bà mẹ chồng hồi xưa thường rất ghét con dâu có nụ cười hở lợi bởi đây là tính dữ của người đàn bà hay ghen tuông, ghê gớm, sắc sảo.
cuoi-ho-loi-so-kho-3

Xuân Hương – Địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ chữa cười hở lợi hàng đầu Hà Nội

Tuy nhiên, giờ đây, mọi nỗi buồn phiền về nụ cười hở lợi số khổ của phái đẹp sẽ hoàn toàn được gạt bỏ. Dịch vụ chữa cười hở lợi hàng đầu tại Hà Nội đã ra đời tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, thương hiệu nổi tiếng trong suốt hơn 20 năm qua.

Để chữa cười hở lợi, bác sĩ thẩm mỹ Xuân Hương sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi khách hàng cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi trên bị kéo lên rất nhẹ. Chỉ sau 40 phút, bạn sẽ sở hữu nụ cười hài hòa, cân đối, hiệu quả duy trì theo thời gian.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi đều được bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định an toàn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phái đẹp.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ chữa cười hở lợi tại Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người