Da dầu có massage mặt bằng Vaseline được không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi da dầu có massage mặt bằng Vaseline được không? thấy cô bạn thân áp dụng cách này khá hay ho, em muốn thử nhưng khá phân vân điều này. Hơn nữa trước kia da em đã từng bị mụn rồi, chữa mãi mới khỏi nên giờ cần cẩn trọng lắm ạ. Mong chuyên mục giải đáp giúp em, em cảm ơn! (Ngọc Trinh, Phương Mai, Hà Nội)
>>> Massage mặt bằng dầu gấc mỗi ngày

Da dầu có massage mặt bằng Vaseline được không

Da dầu có massage mặt bằng Vaseline được không?

Trả lời:

Ngọc Trinh thân mến,

Với những bạn có làn da dầu như của bạn việc chăm sóc da cần phải rất cần thẩn vì vậy lo lắng việc massage da mặt bằng Vaseline dễ gây mụn của bạnđúng đắn. Dưới đây sẽ là những giải đáp kịp thời của chuyên gia tư vấn, bạn theo dõi nhé:

Vaseline được nhiều chị em coi là thần dược trong làm đẹp bởi có nhiều tác dụng như tẩy trang, chữa khô da, làm son dưỡng…và cả dùng để thay thế kem massage mặt. Massage mặt bằng Vaseline không được khuyến khích, bạn cần phải dùng sản phẩm chuyên dụng. Hơn nữa phương pháp này không phù hợp với các loại da.

Những bạn có làn da dầu như bạn Ngọc Trinh thì cách này không nên áp dụng vì da dễ bị bít, tắc nghẽn lỗ chân lông, cung cấp ẩm quá mức cho phép khiến da dễ bị mụn. Chưa kể nếu bạn đang có mầm mống của mụn thì chúng sẽ càng có cơ hội bùng phát trên diện rộng, khó khăn để xử lý.

Da dầu có massage mặt bằng Vaseline được không 1

Massage mặt an toàn và thư giãn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Vì thế, bạn Ngọc Trinh không nên áp dụng massage mặt bằng Vaseline, thay vào đó bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ massage mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé. Dịch vụ massage mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên massage uy tín, có nghiệp vụ chuyên sâu và khéo léo. Tùy từ loại da mà các chuyên viên sẽ dùng sản phẩm massage phù hợp với bạn, chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho làn da.

Hơn nữa quy trình massage mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bài bản, trong không gian sang trọng, bài trí độc đáo sẽ giúp khách hàng thư giãn, xua tan mọi mệt nhọc của cuộc sống. Làn das au khi massage sẽ láng mịn, hồng hảo và chống lại quá trình lão hóa da, giữ mãi nét thanh xuân.

Trên đây là những giải đáp chi tiết của chuyên gia cho thắc mắc “Da dầu có massage mặt bằng Vaseline được không?” hy vọng bạn Ngọc Trinh đã hài lòng.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người