Trang chủ / Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không
Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không

Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không

Câu hỏi da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không?

Chào bác sĩ!

Tôi có một chiếc mũi rất xấu, thấp và tẹt dí. Trong khi đó công việc của tôi cần giao tiếp với khách hàng khá nhiều. Chính vì vậy, tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin. Tôi muốn nâng mũi nhưng tôi có da đầu mũi mỏng lộ gân không biết có nâng được mũi hay có ảnh hưởng gì không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi xem da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không? Hi vọng sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Xin cảm ơn!

(Lê Kim Thoa, Hải Phòng)

Trả lời câu hỏi da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không

da-dau-mui-mong-lo-gan-co-nang-duoc-mui-khong (9)

Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không?

Chào bạn Kim Thoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không?” cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện tượng da đầu mũi mỏng lộ gân không phải là tình trạng hiếm gặp. Và quả thực, với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống, sẽ rất khó để khắc phục những nhược điểm của chiếc mũi này. Không chỉ vậy, nếu không thực hiện nâng mũi một cách khéo léo và cẩn thận có thể sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng như bóng đỏ, thậm chí đầu mũi bị bào mòn dẫn đến thủng và tuột luôn độn mũi ra ngoài.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói riêng thì bạn không cần lo lắng da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không nữa. Các kỹ thuật mới hiện nay đã khắc phục được nhược điểm da đầu mũi mỏng lộ gân và đem lại dáng mũi cao, thon gọn tự nhiên nhất.

da-dau-mui-mong-lo-gan-co-nang-duoc-mui-khong (8)

Da đầu mũi mỏng lộ gân nâng mũi có bị ảnh hưởng gì không?

Trước đây, các phương pháp nâng mũi cũ sử dụng chất liệu độn thô cứng nên dễ bào mòn đầu mũi, lâu dần dẫn đến thủng và làm lộ sống mũi. Nhưng hiện nay, các chất liệu độn được sử dụng thường là sụn silicon sinh học mềm dẻo, có độ tương thích cao với cơ thể con người nên vô cùng an toàn và không gây biến chứng. Đặc biệt, nếu sở hữu da đầu mũi mỏng lộ gân, bạn nên chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S line bởi các phương pháp này sử dụng sụn tự thân để nâng cao mũi hoặc bọc đầu mũi một cách tốt nhất.

Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi bọc sụn được không?

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp tốt nhất dành cho da đầu mũi mỏng lộ gân. Nhờ sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để bảo vệ phần mũi, kỹ thuật này đem lại cho bạn dáng mũi cao, đẹp và tự nhiên đồng thời khắc phục toàn bộ nhược điểm của da đầu mũi mỏng và bị lộ gân.

da-dau-mui-mong-lo-gan-co-nang-duoc-mui-khong (15)

Tại TMV Xuân Hương da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không?

Sụn tự thân sau khi được đưa vào khoang mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất để bảo vệ đầu mũi, làm giảm áp lực cho mũi giúp mũi cao nhưng lại không lo bị bóng đỏ, thủng đầu mũi hay đau nhức khi trời trở lạnh. Bên cạnh đó, các kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line đều được bác sĩ tiến hành rất nhẹ nhàng, chính xác, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ… để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không?” của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, hi vọng sẽ giúp bạn tự tin hơn với quyết định của mình. Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng da dầu mũi mỏng lộ gân có nâng được mũi không, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn sớm có dáng mũi như mong muốn!

TOP