Da đen bẩm sinh nên tắm trắng bằng cám gạo mấy lần một tuần?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi, da em đen bẩm sinh thì nên tắm trắng bằng cám gạo mấy lần một tuần tại nhà ạ? Em thấy nhiều chị bảo làm cách này giúp da trắng lên nhanh mà lại rẻ lắm nên rất muốn áp dụng. Chuyên mục giải đáp giúp em với, em cảm ơn! (Tố Uyên, 18 tuổi)

Da đen bẩm sinh nên tắm trắng bằng cám gạo mấy lần một tuần

Tắm trắng bằng cám gạo mấy lần một tuần là hợp lý nhất

Trả lời:

Chào Tố Uyên,

Chuyên mục tư vấn đã nhận được thắc mắc “da đen bẩm sinh nên tắm trắng bằng cám gạo mấy lần một tuần?” của bạn và sẽ giải đáp ngay sau đây:

Cám gạo là nguyên liệu giàu dinh dưỡng, rất tốt để dưỡng trắng da và phù hợp với mọi lọai da không gây kích ứng. Vi vậy mà rát nhiều chị em dùng cám gạo để tắm trắng da ngay tại nhà. Tắm trắng cám gạo rất có hiệu quả với những bạn có làn da ngăm hoặc tương đối sáng và muốn sáng thêm.

Tuy nhiên với da đen bẩm sinh như bạn thì tắm trắng bằng cám gạo mấy lần một tuần sẽ có hiệu quả? Bác sĩ xin tư vấn với tình trạng da của bạn thì không nên áp dụng tắm trắng bằng cám gạo. Bởi phương pháp này chỉ có thể giúp da bạn mịn hơn mà không làm thay đổi được hoàn toàn sắc tố da. Bạn chỉ nên duy trì tắm trắng bằng cám gạo 2 lần một tuần để giúp da láng mịn hơn thôi.

Nếu muốn da đen bẩm sinh của mình trắng lên nhanh chóng, bác sĩ tư vấn bạn Tố Uyên nên tới thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp tắm trắng da công nghệ cao để có thể cải thiện hoàn toàn sắc tố da. Bạn có thể tham khảo tắm trắng da công nghệ White Skin tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé.

Da đen bẩm sinh nên tắm trắng bằng cám gạo mấy lần một tuần 1

Tắm trắng bằng cám gạo mấy lần một tuần thì mang lại hiệu quả cao nhất

Tắm trắng da công nghệ White Skin là phương pháp tắm trắng tiên tiến nhất hiện nay sử dụng 90% nano phân tử giúp làm trắng da một cách tự nhiên. Các phần tử nano sẽ len lỏi vào từng tế bào da đánh bật hoàn toàn các hắc sắc tố melanin và nuôi dưỡng da trắng hồng. Đồng thời các dưỡng chất Nano bao gồm các thành phần là: ACE, acid amin, vitamin…có tác dụng chống lão hóa 3 trong 1, hội tụ trong mình những công nghệ tắm trắng da tiên tiến nhất hiện nay của ngành thẩm mỹ.

Chỉ sau 120 phút tắm trắng da công nghệ White Skin bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt của làn da, sáng mịn hơn trông thấy. Và sau khoảng 4-6 lần tắm trắng làn da đen bẩm sinh của bạn sẽ được thay mới bằng làn da trắng hồng, mướt mịn. Ngoài công nghệ này ra thì tại Xuân Hương còn có các dịch vụ khác cũng mang lại hiệu quả rất cao và được nhiều người ưa chuộng như: Tắm trắng ngọc trai, tắm trắng toàn thân, tắm trắng thảo dược…

Bác sĩ đã giải đáp cụ thể thắc mắc “Da đen bẩm sinh nên tắm trắng bằng cám gạo mấy lần một tuần?” của bạn Tố Uyên, hy vọng bạn đã hài lòng với câu trả lời trên.

Chúc bạn sớm có làn da sáng hồng!ngh

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người