Da đen bẩm sinh tắm trắng có hiệu quả không?

Câu hỏi: Bác sĩ chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi da đen bẩm sinh tắm trắng có hiệu quả không? Khoảng 2 tháng trước tôi đã dùng kem trắng da của bạn thân mua hộ ở nước ngoài cho mà đến nay da cũng không cải thiện là mấy. Vì vậy tôi hơi phân vân trước cách tắm trắng này, mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ tư vấn!
>>> Tắm trắng giá bao nhiêu?

Da đen bẩm sinh tắm trắng có hiệu quả không

Da đen bẩm sinh tắm trắng có hiệu quả không?

Trả lời:

Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “da đen bẩm sinh tắm trắng có hiệu quả không” về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi và sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Có rất nhiều phương pháp dưỡng trắng da được chị em áp dụng để cải thiện làn da đen bẩm sinh trở nên trắng hồng, trong đó có cách tắm trắng. Vậy thực chất với làn da đen bẩm sịnh như bạn tắm trắng có hiệu quả không? Bác sĩ xin khẳng định là có mang lại hiệu quả bạn nhé, tuy nhiên điều này phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ tắm trắng bạn lựa chọn có áp dụng công nghệ cao hay không.

Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Xuân Hương, đây được coi là địa chỉ dịch vụ tắm trắng an toàn uy tín số 1 Việt Nam. Xuân Hương luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tắm trắng mới, hiện đại và an toàn nhất như tắm trắng collagen, tắm trắng ngọc trai, sữa dừa, tắm trắng tảo biển, tắm trắng da công nghệ White Skin…

Da đen bẩm sinh tắm trắng có hiệu quả không 1

Da đen bẩm sinh tắm trắng có hiệu quả không? an toàn không?

Với làn da đen bẩm sinh, tắm trắng tảo biển hay còn gọi bằng tên tái tạo da với tảo biển là phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất. Trong Tảo biển có các chất kích thích lớp lưới collagen và elastin được tái tạo da, đẩy nhanh quá trình phục hồi và sinh trưởng mạng lưới kết cấu da sạm đen, giúp da trắng hồng đồng thời giảm thiểu các các vết chân chim và các rãnh nhăn nhỏ.

Ngoài hiệu quả giúp da trắng hồng, tắm trắng da bằng tảo biển còn là giải pháp làm trắng da rất an toàn. Tảo biển được sử dụng đều được chiết xuất 100% tự tự nhiên nên khi sử dụng rất thân thiện với làn da, không gây bất kỳ một biến chứng hay dị ứng gì. Thực tế cũng ghi nhận chưa có bất kỳ khách hàng nào của Thẩm mỹ viện Xuân Hương gặp vấn đề về da sau khi tắm trắng. Ngoài phương pháp này ra bạn cũng có thể tham khảo những phương pháp làm trắng da khác mà Xuân Hương cũng cung cấp như: Tắm trắng toàn thân, tắm trắng thảo dược… đều mang lại làn da trắng hồng rạng ngời.

Bạn thân mến, bạn có thể tham khảo gợi ý trên của bác sĩ để có được làn da trắng hồng mà không cần phải băn khoăn tắm trắng có hiệu quả không nữa nhé. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 6999 để được giải đáp cụ thể nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người