Da mỏng và nhạy cảm phải trị thâm mụn như thế nào?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi da tôi mỏng và nhạy cảm phải trị thâm mụn như thế nào? Hai tháng trước tôi đã chữa khỏi mụn trứng cá trên mặt, cứ nghĩ da sẽ mịn màng và sáng lên ai ngờ vết thâm chằng chịt khiến tôi hoang mang không kém. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi, tôi cảm ơn! (Thủy, HN)
>>> 2 công thức trị mụn bằng đầu đen bạn nên tham khảo

Da mỏng và nhạy cảm phải trị thâm mụn như thế nào

Da mỏng và nhạy cảm phải trị thâm mụn như thế nào?

Trả lời:

Bạn Thuỷ thân mến, chuyên mục tư vấn xin giải đáp thắc mắc “Da mỏng và nhạy cảm phải trị thâm mụn như thế nào?” ngay sau đây:

Trị mụn thâm như thế nào sao cho hiệu quả nhất?

Da nhạy cảm là tình trạng da khó điều trị các bệnh về da nhất, việc chữa trị thâm mụn cho da mỏng và nhạy cảm cũng cần lựa chọn đúng phương pháp cũng như sự thân thiện với làn da. Tuy nhiên, với sự phát triển của Y khoa thẩm mỹ thì việc chữa trị cũng không còn khó nữa. Vậy da mỏng và nhạy cảm phải điều trị thâm mụn như thế nào? Việc trị vết thâm mụn của bạn có phương pháp và đó chính là nhờ vào công nghệ Peeling tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Công nghệ Peeling sử dụng các tinh chất được cô đặc từ các thành phần thiên nhiên rất thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng hay bất kỳ dị ứng nào cha da. Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất như của bạn. Công nghệ Peeling hoạt động theo cơ chế: tinh chất Peeling thẩm thấu sâu trong cấu trúc da kết hợp với ánh sáng đèn led sẽ ức chế hoạt động của các melanocytes, bóc tách và phân hủy lớp biểu bì thâm đen trên bề mặt da, giúp da xóa mờ vết thâm chỉ trong thời gian ngắn.

Da mỏng và nhạy cảm phải trị thâm mụn như thế nào 1

Trị mụn thâm hiệu quả và an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Peeling được nghiên cứu và chứng minh là vô cùng an toàn cho làn da sau điều trị mụn thâm. Vì I Peel có thành phần được hình lên từ nguyên liệu thiên nhiên rất thân thiện. Còn ánh sáng Led chỉ tác động trực tiếp lên vùng da thâm không ảnh hưởng đến vùng da lân cận xung quanh. Đặc biệt, sau quá trình điều trị mụn thâm không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Do vậy, có thể khẳng định công nghệ Peeling là cách trị thâm mụn an toàn với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương trước khi tiến hành điều trị, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám vết thâm trên da và tư vấn giúp bạn nên sử dụng phương pháp trị thâm mụn nào hiệu quả nhất. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành chăm sóc sắc đẹp, qua mỗi liệu trình điều trị bạn sẽ thấy vết thâm mờ dần. Đến liệu trình cuối cùng, không còn vết thâm nào trên da mà thay vào đó là làn da trắng mịn tự nhiên.

Nếu còn điều gì thắc mắc ngoài “Da mỏng và nhạy cảm phải trị thâm mụn như thế nào?”, bạn có thể gọi đến số 1800 6999 hoặc bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn cụ thể hơn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người