Da nhạy cảm có dùng Acnotin 10 trị mụn được không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Huong cho em hỏi, da em thuộc loại da nhạy cảm, trước đây đã từng bị dị ứng với một số kem dưỡng da vậy em có dùng acnotin 10 trị mụn cám được không? Em thấy mọi người phản hồi rất tốt về thuốc trị mụn này nên cũng có ý định áp dụng, mong chuyên mục tư vấn giúp em, em cảm ơn! (Hoàng Nga, 24 tuổi)
>>> Thực phẩm bổ sung để phòng trừ và trị mụn nhọt

Da nhạy cảm có dùng Acnotin 10 trị mụn được không

Da nhạy cảm có dùng Acnotin 10 trị mụn được không?

Trả lời:

Bạn Hoàng Nga thân mến,

Thuốc Acnotin 10 trị mụn có thành phần chính là : Isotretinoin; thường được dùng để điều trị các dạng mụn trứng cá nặng, đặc biệt là mụn trứng cá dạng nang bọc. Hiện loại thuốc này đang được rất nhiều người sử dụng và có kết quả thực tế. Tuy nhiên thuốc Acnotin 10 trị mụn thường gây là khô da, ngứa, khô mũi, chảy máu mũi, lở miệng, khô miệng, viêm mắt và đau khớp. Hiếm gặp hơn là nhiễm khuẩn da, dễ cháy nắng và viêm gan.

Vậy phương pháp nào sẽ tốt hơn Acnotin 10 trị mụn?

Và như bạn Hoàng Nga mô tả bạn đã từng dị ứng một số loại kem dưỡng da tức làn da của bạn khá nhạy cảm. Bác sĩ khuyên bạn không nên sử dụng Acnotin 10 trị mụn mà nên tìm tới phương pháp điều trị mụn cám khác hiệu quả tối ưu hơn, tránh gặp phải những bất thường khi dùng thuốc.

Da nhạy cảm có dùng Acnotin 10 trị mụn được không 1

Trị mụn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bác sĩ xin tư vấn bạn Hoàng Nga phương pháp trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-led tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Oxy-led là giải pháp điều trị mụn tốt nhất hiện nay nhờ kết hợp 3 công nghệ trong 1 (tinh chất I-peel, ánh sáng đèn led và Oxy-Jet) tạo ra sức mạnh vượt trội, loại bỏ mụn nhanh chóng, tái tạo da mịn màng và không lo tái phát.

Đặc biệt, công nghệ điều trị mụn cám bằng Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp tới vùng da xung quanh để loại bỏ mụn mà không gây ảnh hưởng tới các vùng da lân cận. Chính vì vậy, công nghệ này đảm bảo an toàn, không biến chứng hoặc tác dụng phụ. Đây cũng chính là lý do khiến công nghệ này ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ trên thế giới và Việt Nam.

Thay vì việc sử dụng Acnotin 10 trị mụn bạn Hoàng Nga hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ trị mụn uy tín và an toàn nhất. Tại đây, bạn sẽ trực tiếp được đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tư vấn và điều trị da phù hợp kết hợp với hệ thống công nghệ và máy móc hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người