Da nhạy cảm có tắm trắng rượu cung đình được không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tuần trước tôi có được một chị giới thiệu phương pháp tắm trắng rượu cung đình có thể giúp cải thiện tông da đen bẩm sinh của tôi sáng hơn. Tuy nhiên tôi chưa dám áp dụng vì không biết da nhạy cảm của tôi có tắm trắng rượu cung đình được không? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi để tôi yên tâm thực hiện. Cảm ơn chuyên mục! (Hoàng Nga, 28 tuổi)

Da nhạy cảm có tắm trắng rượu cung đình được không

Tắm trắng cung đình liệu có mang lại hiệu quả cao?

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Nga,

Tắm trắng rượu cung đình thời gian gần đây nổi lên trong thị trường tắm trắng bởi thành phần chính là 7 vị thuốc bắc chuyên dùng cung đình : Bạch Truật , Nhân Sâm, Linh Chi, Bách Hoa Cao, Lá Sen Non, Trinh Nữ Hoàng Cung, Atiso. Kết hợp Rượu Cung Đình Hạ Thổ và tinh chất hoa tươi thiên giúp da sáng hồng, mịn màng. Hơn nữa phương pháp này có thể thực hiện tại nhà, tiết kiệm chi phí hơn khi tới các spa làm đẹp.

Tuy nhiên, với tình chất da nhạy cảm như bạn Hoàng Nga, chuyên gia tư vấn khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp tắm trắng rượu cung đình. Nguyên nhân là trong thành phần của phương pháp này có chứa rượu, sẽ hoàn toàn lành tính với da thường nhưng dễ gây kích ứng với da nhạy cảm. Hơn nữa với làn da đen bẩm sinh như bạn thì tắm trắng rượu cung đình không đạt hiệu quả tuyệt đối. Do đó bạn cần tình tới phương pháp tắm trắng công nghệ cao hơn để tắm trắng an toàn và đạt kết quả tối ưu.

Bạn Hoàng Nga có thể áp dụng phương pháp tắm trắng toàn thân như tắm trắng ngọc trai sữa dừa để có thể sở hữu làn da trắng hồng mà không lo kích ứng với làn da nhạy cảm bạn nhé. Phương pháp này sử dụng 100% bột ngọc trai nguyên chất với sữa dừa tự nhiên giúp nuôi dưỡng da trắng hồng, cực thân thiện với làn da mà không gây dị ứng, mẩn ngứa như các phương pháp tắm trắng thông thường.

Da nhạy cảm có tắm trắng rượu cung đình được không 1

Tắm trắng cung đình liệu có an toàn không?

Hiện nay, phương pháp dưỡng trắng da này đã được ứng dụng bải bản tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quy trình tắm trắng 120 phút với 6 bước sẽ giúp cải thiện hoàn toàn sắc tố da của chị em giúp da sáng hồng mịn màng nhanh chóng. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia với tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình bài bản nhất, tránh mọi rủi ro. Thực tế cũng cho thấy, chưa có trường hợp nào bị biến chứng das au khi tắm trắng tại Xuân Hương.

Hy vọng bạn Hoàng Nga có được sự lựa chọn sáng suốt giúp làn da trắng hồng an toàn hơn phương pháp tắm trắng rượu cung định nhé.

Chúc bạn sớm có làn da đẹp hoàn hảo!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người