Nữ giới nghĩ sao khi đàn ông xăm mí mắt ?
Nữ giới nghĩ sao khi đàn ông xăm mí mắt ?

Nữ giới nghĩ sao khi đàn ông xăm mí mắt ?

 Bạn đang phân vân vân rằng không biết biết mình có nên đi phun xăm mí mắt hay không ? Nếu bạn là nữ thì chuyện đó là quá bình thường, nhưng nếu bạn là nam ? Các bạn sẽ nghĩ sao về việc xăm mí mắt cho nam?

Tìm hiểu dịch vụ xăm mí mắt

Với rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, bạn có thể bắt gặp thấy phần lớn tại đây có các dịch vụ làm đẹp phun xăm thẩm mỹ mà đặc biệt là có liên quan đến việc khắc phục những nhược điểm cho đôi mắt, hàng mi, đôi lông mày hay đôi môi nhợt nhạt . Dịch vụ phun mí mắt cũng là một trong số đó. Từ trước đến nay, dịch vụ phun xăm mí mắt thường thì người ta nghĩ chỉ dành cho nữ là chủ yếu nhưng ngày nay, nam giới cũng không phải là ngoại lệ . Nhưng nhìn chung, kỹ thuật xăm mí mắt đều có những đặc điểm chung là khắc phục nhược điểm ở những người có hàng mi mắt mờ nhạt, thư thớt hay mắt nhỏ, mắt ti hí. Kỹ thuật này sẽ giúp tạo đường viền mí mắt rõ và sắc nét, đẹp tự nhiên hơn. Khi tiến hành phun xăm mí mắt, chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường mi giả ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn.
Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ phun xăm mí mắt được ứng dụng thành công thu hút được rất nhiều người không chỉ có phái đẹp mà ngay cả phái mạnh.

Ngày càng có nhiều đàn ông làm dịch vụ phun xăm mí mắt dành cho nam giới
Ngày càng có nhiều đàn ông làm dịch vụ phun xăm mí mắt dành cho nam giới

Nam giới đi xăm mí mắt không còn là điều lạ

Ngày nay, khi xã hôi phát triển, thì cái đẹp luôn được coi trọng hơn. Không chỉ ở nữ giới mà nam giới dường như cũng đã chú ý hơn về các dịch vụ làm đẹp.
Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ xăm mí mắt nam ngày càng có nhiều nam giới đến đây làm dịch vụ này.
Với dịch vụ xăm mí mắt nam sẽ giúp cho khách hàng sở hữu một đôi mắt, to, đẹp và trở nên rất nam tính.
Đối với những người có đôi mắt thường thì Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên giúp cặp mắt đẹp hút hồn nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính vốn có.
Đối với những anh chàng có đôi mắt nhỏ, chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn. Xăm mí mắt nam giúp cho bạn trở thành một người đàn ông hiện đại và cá tính hơn.
Với những anh chàng có đôi mắt lồi, dịch vụ xăm mí mắt nam sẽ giúp bạn có đôi mắt, đẹp tự nhiên, đường mi thanh mảnh. Chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới giúp cân đối hơn.
Tùy vào đôi mắt của khách hàng mà các chuyên viên làm dịch vụ xăm mí mắt nam sẽ tạo cho bạn từng dáng mi sao cho hợp với đôi mắt của bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

  • THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

  • Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • Hotline : 18006999 – 0913 522 749

  • Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

TOP
>