Đàn ông gò má cao có chỉnh sửa được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng, 38 tuổi. Hai bên gò má của tôi khá cao tạo cảm giác thô cứng và làm mất đi sự cân đối của gương mặt. Vì vậy tôi muốn hỏi bác sĩ là đàn ông gò má cao có chỉnh sửa được không? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn!

Tư vấn:

Bạn Mạnh Hùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đàn ông gò má cao có chỉnh sửa được không?

Xét về mặt thẩm mỹ, cung xương gò má cao phát triển quá mức không chỉ khiến gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa mà đôi khi nó còn tạo sự dữ tợn, khó gần. Hơn nữa, trong văn hóa của người Á Đông từ xưa đến nay vẫn quan niệm rằng, bất kể phụ nữ hay đàn ông gò má cao đều là những tướng mạo không tốt.

Dan-ong-go-ma-cao 1

Đàn ông gò má cao được cho là có tướng mạo không đẹp

Theo các nhà nhân tướng học, đàn ông gò má cao thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, thích làm chủ và ít lắng nghe ý kiến. Đôi khi đàn ông gò má cao làm người khác khó chịu bởi cái tôi quá lớn.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để những nhược điểm của cung xương gò má, mang lại gương mặt đẹp, cân đối và cuốn hút hơn. Do đó, bạn Mạnh Hùng có thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ này để lấy lại sự tự tin với khuôn mặt hài hòa mà không cần phải băn khoăn hay lo lắng về vấn đề đàn ông gò má cao có chỉnh sửa được không nhé!

Hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, toàn bộ quá trình hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện theo một quy trình vô trùng khép kín. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ để đảm bảo an toàn cũng như đem lại sự an tâm, thoải mái cho bạn trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm tiến hành hạ cung xương gò má theo tỉ lệ đã tính toán ban đầu mà vẫn giữ được nét hài hòa, tự nhiên cho tổng thể gương mặt.

Dan-ong-go-ma-cao 2

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có gương mặt thon gọn thanh tú

Hi vọng với những giải đáp ở trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn đàn ông gò má cao có chỉnh sửa được không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xung quanh phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc này, bạn có thể gọi điện thoại đến Hotline 1800.6999 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương giải đáp.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt cân đối, hài hòa!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người