Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - Uy Tín Chất Lượng Hàng đầu Hà Nội

Đáp án chính xác nhất cho câu hỏi “Phun mí mắt có hại không?”

Trước khi đưa ra quyết định thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ dù đơn giản hay phức tạp thì ngoài việc thành công của cuộc phẫu thuật thì tác động của nó đến cơ thể không là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Và phun mí cũng không phải ngoại lệ. Tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn rất nhiều người băn khoăn và lo lắng : Phun mí mắt có hại không?. Nếu bạn cũng có chung băn khoăn này, hãy theo dõi bài viết để được giải đáp và dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.

Tháo gỡ băn khoăn: “Phun mí mắt có hại không?” - Bật mí địa chỉ phun mí an toàn
Tháo gỡ băn khoăn: “Phun mí mắt có hại không?” - Bật mí địa chỉ phun mí an toàn

Phun mí mắt - Công nghệ tạo “Eyeliner” bền đẹp 

Phun mí mắt là công nghệ thẩm mỹ hiện đại sử dụng các đầu kim siêu nhỏ để đi một lớp mực mềm mại, nhẹ nhàng tựa như một đường Eyeliner để làm cho đôi mắt to tròn thu hút hơn. Với phun mí, bạn sẽ có một đường kẻ mắt hoàn hảo, sắc sảo, lâu trôi và đặc biệt là không phải mất thời gian kẻ vẽ vào mỗi buổi sáng. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện phun mí để có được đôi mắt to tròn thu hút, nhưng phun mí sẽ đặc biệt phù hợp với:

  • Người có đôi mắt nhỏ và mí mắt không rõ ràng
  • Người có mí mắt lệch nhau
  • Người bận rộn và không có thời gian 
  • Người không biết kẻ Eyeliner
Phun mí mắt - Công nghệ tạo “Eyeliner” bền đẹp
Phun mí mắt - Công nghệ tạo “Eyeliner” bền đẹp

Phun mí mắt có hại không?

“Phun mí mắt có hại không?” thực sự không phải một câu hỏi có thể đưa ra câu hỏi ngay lập tức. Nếu như bạn muốn biết phun mí mắt có hại không thì trước hết, bạn phải xem định nghĩa hại với mình là thế nào. Nói như vậy vì mỗi người sẽ có những quan niệm khác nhau về mức độ hại cũng như ảnh hưởng đến cơ thể. Có người cho rằng phun mí chỉ cần lệch đã là gây hại vì ảnh hưởng lớn đến ngoại hình. Cũng có người lại nghĩ mí mắt bị sưng, bị viêm mới là hại. Tựu chung lại, việc phun mí mắt của bạn sẽ bị coi là thất bại và có hại khi đường phun Eyeliner không hoàn chỉnh, mí mắt bị sưng, viêm, bị biến chứng và thậm chí là ảnh hưởng đến cả thị lực. 

Do vậy, nếu nói phun mí có hại không mà trả lời không thì chưa chuẩn xác. Vẫn sẽ có những rủi ro xảy ra nếu bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín và an toàn; tay nghề y bác sĩ chưa chắc chắn; quy trình thực hiện bị sai hoặc thiếu sót; máy móc thực hiện phun mí không đạt tiêu chuẩn và các loại nguyên liệu thẩm mỹ như mực phun, thuốc tê kém chất lượng. Và quá trình chăm sóc, điều dưỡng của bạn sau khi phun mí cũng quyết định xem phun mí mắt có hại thực sự hay không. Nói như vậy bởi nếu bạn chăm sóc cẩn thận, điều dưỡng, nghỉ ngơi khoa học thì cũng một phần giúp mí mắt ổn định và an toàn hơn sau khi phun.

Phun mí mắt có hại không?
Phun mí mắt có hại không?

Phun mí mắt ở đâu an toàn và uy tín?

Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ là một việc quan trọng và quyết định sự thành công của cả quá trình phun mí. Và nhắc đến địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín hiện nay, chắc chắn không thể bỏ qua Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Trải qua gần 3 thập kỷ hoạt động, Xuân Hương ngày một phát triển, khẳng định tên tuổi và chiếm được cảm tình của các tín đồ mộ điệu. Không phải ngẫu nhiên mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương dành được sự tin tưởng của khách hàng, tất cả là nhờ vào tay nghề vững vàng và kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ y bác sĩ Thẩm mỹ viện; trang thiết bị, nguyên liệu thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đặc biệt là toàn bộ các cuộc phẫu thuật đều được diễn ra theo tiêu chuẩn nên sẽ hạn chế 99% biến chứng có thể xảy ra sau phun mí. 1% còn lại phụ thuộc vào quá trình chăm sóc của bạn sau phun mí, hãy tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo mí được an toàn 100% và đạt độ hoàn hảo nhất khi hoàn thiện. 

Phun mí mắt ở đâu an toàn và uy tín?
Phun mí mắt ở đâu an toàn và uy tín?
Phun mí mắt Collagen tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Phun mí mắt Collagen tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bài viết tổng hợp thông tin hy vọng có thể giúp bạn trả lời câu hỏi: “Phun mí mắt có hại không?” và có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Nếu bạn muốn phun mí tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhưng vẫn còn băn khoăn thì hãy nhanh chóng truy cập Website Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp.