Đầu mũi mỏng có nâng mũi hoàn hảo được không?

Câu hỏi: Đầu mũi mỏng có nâng mũi hoàn hảo được không?

Chuyên mục tư vấn cho em hỏi, đầu mũi mỏng có nâng mũi hoàn hảo được không? Em nghe nói phương pháp này giúp cải thiện được toàn bộ dáng mũi, từ sống mũi tới đầu mũi mà lo lắng vấn đề kia quá. Rất mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin cảm ơn rất nhiều!

( Thanh Ngọc, Hà Nam)

đầu mũi bị hỏng có nâng mũi hoàn hảo được không 1

Theo bạn, đầu mũi mỏng có nâng mũi hoàn hảo được không?

Trả lời:

Thân chào bạn Thanh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về thắc mắc đầu mũi mỏng có nâng mũi hoàn hảo được không, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

 

Đầu mũi mỏng có nâng mũi hoàn hảo được không?

Đầu mũi mỏng có nâng mũi hoàn hảo được không?” là thắc mắc của rất nhiều bạn gái gửi về cho chuyên mục tư vấn trong những ngày vừa qua! Bạn Thanh Ngọc thân mến! Trong trường hợp da đầu mũi mỏng, bạn vẫn có thể tiến hành nâng mũi hoàn hảo bạn nhé. Bởi vì, phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân để bọc đầu mũi. Phần sụn này có độ tương thích cao, mềm, dẻo bọc bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, giúp tránh được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Điều quan trọng là bạn phải tìm đúng địa chỉ nâng mũi uy tín, tay nghề bác sĩ cao để phẫu thuật chính xác, hạn chế xâm lấn vùng mũi cũng như khéo léo xử lý phần da đầu mũi. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi hoàn hảo và nâng mũi Hàn Quốc uy tín tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, HN.

>>> Xem chi tiết dịch vụ tại bài: Nâng mũi hoàn hảo

 

Đầu mũi mỏng có nâng mũi hoàn hảo được không 3

Đầu mũi mỏng vẫn có thể nâng mũi hoàn hảo tốt nhất!

 

Quy trình nâng mũi hoàn hảo cho đầu mũi mỏng

Nếu đến đây, bạn vẫn phân vân không biết đầu mũi mỏng có nâng mũi hoàn hảo được không, bạn có thể xem tiếp quy trình để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé! Phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo tại Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ, cùng quy trình nâng mũi khép kín, đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tìm hiểu tình trạng mũi. Từ việc thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ xác định phương án thực hiện cụ thể và hợp lý.

Bước 2: Đo vẽ, tạo dáng mũi. Dựa vào từng trường hợp cũng như nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tạo dáng mũi sao cho đẹp và cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê vùng mũi để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu, bác sĩ sẽ làm sạch, sát khuẩn da và gây tê vùng mũi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, bác sỹ bắt đầu bằng việc sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng, đưa chất liệu nâng mũi vào khoang. Tiếp đó, bác sĩ tiến hành các kỹ thuật hoàn thiện dáng mũi như: cuộn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi … Cuối cùng dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

>>> Tham khảo các phương pháp khác tại: Nâng mũi

 

đầu mũi hỏng có nâng mũi hoàn hảo được không

Đầu mũi mỏng có nâng mũi hoàn hảo hiệu quả không?

 

Lưu ý chăm sóc sau nâng mũi hoàn hảo 

Đầu mũi mỏng có nâng mũi hoàn hảo hiệu quả được không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó cách chăm sóc sau nâng cũng là một yếu tố quan trọng. Sau khi thực hiện xong quy trình làm cánh mũi nhỏ lại, bạn gái cần lưu ý những điều sau để bảo vệ kết quả nâng cao mũi tốt nhất đó là:

  • Kiêng nước, tránh va chạm mạnh vùng mũi trong 20-30 ngày.
  • Kiêng ăn hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống.
  • Tránh đeo kính trong 2 tháng đầu.
  • Đặt túi chườm lạnh để giảm sưng trong 2-3 ngày.
  • Cắt chỉ ở mũi và vành tai sau 7 ngày.
  • Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người