Đầu nhũ hoa to, phải làm sao?

Không ít chị em phải “đối đầu” với tình trạng nhũ hoa to sau khi sinh và loay hoay không biết phải cải thiện bằng cách nào. Theo các chuyên gia, cách khắc phục đầu nhũ hoa to chỉ có thể là phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu vú.
>>> Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu tiền?

đầu nhũ hoa to phải làm sao

Đầu nhũ hoa to phải làm sao?

Chị em lo lắng khi đầu nhũ hoa to, kém thẩm mỹ

Khảo sát mới nhất từ một nhóm chuyên gia Mỹ, tới 60% chị em phụ nữ sau sinh gặp phải tình trạng nhũ hoa to bên cạnh các vấn đề khác như thâm vú, quầng vú giãn nở, ngực teo hoặc phì đại…Nguyên nhân là do tổ chức đầu nhũ hoa bị bất thường sau sinh kèm quá trình cho con bú khiến đầu nhũ hoa bị biến dạng, to lên không cân xứng với ngực. Mặc dù không phải là bộ phận bị phô diễn nhưng cũng khiến chị em lo lắng và mất tự tin trước người bạn đời của mình.

Chị Hải An (Thanh Hóa) cho hay: “Hồi con gái ngực mình đẹp lắm, hồng nhũ hoa, nhỏ nhắn. Vậy mà sau khi sinh cu Ti ngực mình xuống cấp trầm trọng, ngực bị teo nhưng buồn hơn là đôi nhũ hoa to và bị thâm. Mặc dù anh xã động viên không sao nhưng mỗi khi 2 vợ chồng gần gũi là mình lại tự ti kiểu gì ấy.”

Cũng gặp phải tình trạng tương tự, bạn Phương Hoa (Hà Nội) buồn rầu: “Ngực mình cũng không phải to lắm nhưng điều mình buồn là 2 đầu nhũ hoa to bất thường ấy. Thỉnh thoảng chồng cứ trêu là như hai cái ốc vít khiến mình chạnh lòng ghê cơ.”

Chắc hẳn bất cứ chị em nào gặp phải tình trạng nhũ hoa to đều có tâm trạng tương tự như 2 chị gái trên. Vì vậy, việc cải thiện đầu nhũ hoa to trở nên xinh xắn là vô cùng cần thiết, giúp chị em lấy lại được sự vui vẻ, tự tin.

Giải pháp khắc phục đầu nhũ hoa to hiệu quả nhất 2015

Luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất về Việt Nam, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã giúp hàng triệu phái đẹp Việt khắc phục tình trạng này, lấy lại được sự tự tin với đôi núm vú nhỏ nhắn, xinh xắn nhờ áp dụng thành công công nghệ thu nhỏ núm vú.

đầu nhũ hoa to phải làm sao 1

Đầu nhũ hoa lớn phải làm sao? Có cách nào khắc phục hiệu quả không?

Thu nhỏ núm vú được thực hiện đơn giản, bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú và lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc bác sĩ có thể lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, sau đó thực hiện khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, phẫu thuật thu nhỏ núm vú đã thu hút đông đảo chị em phụ nữ, giúp mang lại đôi núm vú đẹp như mơ nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản ở nhiều nơi trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Thái Lan…thực hiện, giúp khách hàng có được núm vú đẹp tự nhiên mà không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Như vậy, chị em có thể yên tâm khi lựa chọn thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ viện Xuân Hương mà không cần lo lắng về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong và sau khi phẫu thuật, khắc phục đôi nhũ hoa to trở nên xinh xắn đẹp như mơ nhanh chóng nhé.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người