Uncategorized
Trang chủ / tin thu nhỏ núm vú / Đêm hội của những doanh nhân, vinh danh Doanh nghiệp vàng 2018
Đêm hội của những doanh nhân, vinh danh Doanh nghiệp vàng 2018

Đêm hội của những doanh nhân, vinh danh Doanh nghiệp vàng 2018

Trong không khí bận rộn của những ngày cuối năm, đêm tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Hà Nội là niềm động viên, khích lệ lớn đối với những đơn vị xuất sắc suốt một năm qua đã hoạt động miệt mài, đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động thường niên, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức bình chọn danh hiệu thi đua tặng “Giấy khen và Cúp Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng” năm 2018.
“Đêm Doanh nghiệp 2018” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội phối hợp cùng Đài phát thanh truyền hình Hà Nội tổ chức tối ngày 28/12 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình có sự hiện diện của ban lãnh đạo Trung ương, Thành phố, Sở ngành, Hiệp hội các tỉnh thành, các đơn vị tài trợ, các đơn vị báo chí, truyền thông và đại diện của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô.
 

Đại diện các doanh nghiệp Thủ đô vui mừng đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp vàng 2018


 

sự hiện diện của ban lãnh đạo Trung ương, Thành phố, Sở ngành, Hiệp hội cùng những doanh nhân nổi bật trên cả nước


 
Theo ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, trong năm 2018, nhiều doanh nhân với cương vị là thuyền trưởng đã chèo lái con tàu doanh nghiệp mình gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Năm nay, hơn 100 doanh nghiệp đại diện cho hơn 230.000 doanh nghiệp Thủ đô sẽ đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng gồm Huân chương lao động, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP Hà Nội, Bằng khen của UBND TP Hà Nội, Giấy khen và cúp Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng.
 

 

 
Xuất hiện với tấm áo dài ánh kim nổi bật tại sự kiện, Doanh nhân Xuân Hương – Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương nổi tiếng chia sẻ sự xúc động của mình khi doanh nghiệp của chị là một trong những đơn vị được vinh danh Doanh nghiệp vàng 2018: “Sau một năm hoạt động miệt mài, đây chính là phần thưởng lớn cho sự nỗ lực của bản thân Xuân Hương cũng như của toàn doanh nghiệp mình. Sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, Thành phố và Hiệp hội là động lực khích lệ cho Xuân Hương sẽ cố gắng hơn nữa, cùng toàn ngành làm đẹp phát triển vững mạnh song song với nền kinh tế của đất nước”. 
 

Nhà sáng lập hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương xuất hiện nổi bật với tấm áo dài ánh kim


 

 

Chủ tịch HĐQT, đại diện công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp vàng 2018


 
Thẩm mỹ xuân Hương là một trong số ít những doanh nghiệp do người “chèo lái con thuyền” là một nữ lãnh đạo tài ba. Đến nay, doanh nghiệp đã đi vào hoạt động gần 30 năm và trở thành điểm đến uy tín, nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp Việt. Thành công tiếp nối thành công, Thẩm mỹ Xuân Hương tiếp tục nhận cúp và bằng khen cho giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu TP Hà Nội, ghi nhận lớn lao cho toàn bộ những nỗ lực trong năm 2018 và hơn hết là góp phần cho sự phát triển của ngành làm đẹp nước nhà.
 

Thẩm mỹ Xuân Hương, một trong những doanh nghiệp được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội 2018


 
Đây là chương trình thường niên của Hiệp hội nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tựu nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội. Cùng với đó, đây còn là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Hy vọng trong những năm tới, chương trình sẽ tìm được thêm nhiều gương mặt, điển hình mới và mô hình kinh doanh hiệu quả làm tấm gương và động lực cho các doanh nghiệp còn lại học hỏi, phấn đấu để đạt được những giải thưởng đó trong những năm tiếp theo.
 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

 
 

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP