Đi bộ giảm mỡ bụng có hiệu quả không?

Câu hỏi: Tôi là Mỹ Dung, 25 tuổi. Do công việc là một nhân viên văn phòng nên tôi bị thừa mỡ khá nhiều ở phần bụng. Tôi muốn tập luyện thể dục thể thao nhưng không biết nên chọn phương pháp nào cho phù hợp. Thấy các chị gần nhà rủ đi bộ giảm mỡ bụng, nhưng tôi sợ không hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

(Mỹ Dung – Hà Đông)

>> Giảm béo đùi hiệu quả như thế nào?

>> Tại sao ăn chuối giảm mỡ bụng?

Trả lời: Thân chào bạn Mỹ Dung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi đi bộ giảm mỡ bụng” của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

di-bo-giam-mo-bung-1

Phương pháp đi bộ giảm mỡ bụng

Phương pháp đi bộ giảm mỡ bụng

Vấn đề với những ngấn mỡ bụng đã và đang khiến cho rất nhiều chị em phải phiền lòng. Tập thể dục là một phương pháp khá hữu hiệu, giúp bạn giảm mỡ bụng tốt, đặc biệt là phương pháp đi bộ giảm mỡ bụng.

Bạn Mỹ Dung thân mến! Đi bộ giảm mỡ bụng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề với vòng eo “bánh mỳ” khá hiệu quả. Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, năng lượng tiêu hao khi đi lớn hơn nhiều so với người ta tưởng. Vì thế hiệu quả giảm béo chạy bộ kém hơn đi bộ có cùng tốc độ và cự ly! Hay nói một cách khác đi bộ giảm mỡ bụng là một hình thức vận động giảm béo tốt hơn cả.

Tuy nhiên, phương pháp đi bộ giảm mỡ bụng đòi hỏi bạn gái cần phải thực sự kiên trì và nhẫn nại, phải thực hiện đều đặn, liên tục và thường xuyên.

Đối với những người bận rộn đặc biệt là dân công sở, e là sẽ khó thực hiện. Tốt nhất, bạn gái nên trải nghiệm công nghệ LS650 , công nghệ giảm mỡ bụng hàng đầu giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn nhanh nhất.

di-bo-giam-mo-bung-2

Giảm mỡ bụng hiệu quả với LS650 của Hoa Kỳ

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ LS650 ngay tại Hà Nội

Công nghệ giảm béo bằng LS650 là một trong số ít những công nghệ đã được cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt khắt khe và chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả giảm mỡ bụng tối ưu mà không có phương pháp nào bì kịp.

Hiện nay, công nghệ hiện này đã có mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương và được ứng dụng vào dịch vụ giảm béo công nghệ cao tiên tiến. Tại Xuân Hương, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng thiết bị LsS650 chiếu bước sóng siêu âm, làm mềm và hóa lỏng các mô mỡ nhanh chóng, mang đến cho bạn một vòng eo con kiến lý tưởng, săn chắc các vùng tích mỡ, giúp bạn tự tin tỏa sáng với dáng xinh.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ giảm béo toàn thân với LS650 xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người