Đi tìm lời giải đáp mắt hí phải làm sao?

Mắt hí là nhược điểm khiến nhiều cô nàng cảm thấy thiếu tự tin và muốn tìm mọi cách để che đi đôi mắt hí của mình. Vậy có cách nào giúp chữa mắt hí vĩnh viễn không? Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết mắt hí phải làm sao?

Sử dụng các dụng cụ kích mí giúp khắc phục mắt hí

Dụng cụ kích mí vẫn thường được các bạn gái kháo nhau như một dụng cụ thần kỳ giúp khắc phục các tình trạng mắt một mí, mắt hí…. Những dụng cụ kích mí phổ biến thường được các bạn gái hay sử dụng là chỉ kích mí, keo kích mí, miếng dán kích mí.

Mat-hi-phai-lam-sao 1

Sử dụng cụ kích mí là tuyệt chiêu các cô nằng mắt hí hay sử dụng

Ưu điểm của các dụng cụ kích mí này là rất rẻ và phổ biến bạn có thể mua ở bất kỳ của hàng mỹ phẩm nào. Cách sử dụng cũng rất đơn giản chỉ mất vài phút là bạn có được mắt 2 mí to tròn. Tuy nhiên giải pháp chữa mắt híp này chỉ là tạm thời giúp che đi khuyết điểm bện cạnh đó việc sử dụng các dụng cụ kích mí thường xuyên cũng tiềm ẩn các nguy cơ gây bệnh cho mắt như viêm mí mắt, sụp mí mắt…. Vậy mắt hí phải làm sao để khắc phục được hoàn toàn.

Khắc phục mắt hí nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Theo những đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ và làm đẹp cách để khắc phục hòan toàn tình trạng mắt hí là tiến hành thẩm mỹ mắt to giúp mở rộng góc mắt. Đây chính là đáp án hoàn hảo nhất cho câu hỏi “mắt hí phải làm sao” giúp niềm ao ước có đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn của các cô nàng mắt hí trở thành hiện thực.

Mat-hi-phai-lam-sao 2

Hiện nay khi được áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc tiểu phẫu mở rộng góc mắt luôn đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn giúp các cô nàng có mắt hí xóa bỏ nỗi lo sợ đau đơn khi tiến hành thẩm mỹ mắt to.

Với giải pháp mở rộng góc mắt bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ từ khoảng 1,5 cm cho khóe mắt, thực hiện kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở tam giác. Đồng thời điều chỉnh tuyến lệ rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Các thao tác này đơn giản, nhẹ nhàng và diễn ra nhanh chóng.

Kết quả sau khi thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Mat-hi-phai-lam-sao 3

Kết quả sau khi thẩm mỹ mở rộng góc mắt

  • Khắt phục triệt để khuyết điểm mắt hí, đôi mắt trở nên to tròn cân đối, rõ mí.
  • Kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn, trọn đời.
  • Không để lại sẹo sau phẫu thuật.
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng, đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Để hiểu thêm về giải pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt chữa mắt hí như thế nào hãy liên hệ ngay với tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé. 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người