Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không?
Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không?

Ngày nay, ngành nghề phun thêu thẩm mỹ ngày càng phát triển và được chú ý rộng rãi trong cộng đồng làm đẹp. Với sức hấp dẫn và cơ hội việc làm lớn lao, phun thêu thẩm mỹ đã thu hút số lượng đông đảo bạn trẻ muốn theo học. Nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề phun thêu, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã mở nhiều khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ cho tất cả những người yêu và muốn theo đuổi lĩnh vực làm đẹp này.

THẨM MỸ VIÊN XUÂN HƯƠNG VỚI KINH NGHIỆM 30 NĂM ĐÀO TẠO NGHỀ PHUN XĂM TẠI HÀ NỘI

30 hoạt động trong ngành Chăm sóc sắc đẹp, TMV Xuân Hương luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có tư duy thẩm mỹ bai bản, do đó, các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương được khai giảng đều đặn mỗi tháng, với nội dung đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu:

  • Những kỹ thuật, kiến thức thường thức của Phun xăm như: Định hình dáng, khuôn mày/môi/mí; Cách xác định tỷ lệ vàng cho khuôn mặt đối với mỗi khách hàng; Phương pháp pha màu phun xăm đẹp như ý, phù hợp cho từng đối tượng.
  • Kỹ thuật Phun mày, môi, mí với công nghệ hiện đại, được cập nhật qua các năm.
  • Kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Miracle chuẩn châu Âu.
  • Kỹ thuật xử lý môi thâm đôi với phun môi, các trường hợp cũ/hỏng, loang màu, xóa sửa lông mày,…
Học viên thực hành phun môi tại TMV Xuân Hương
Học viên thực hành phun môi tại TMV Xuân Hương

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI TMV XUÂN HƯƠNG

Với tôn chỉ không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã dành cho học viên những quyền lợi sau đây:

– Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, năng động, tự chủ. Cơ sở vật chất, phương tiện dạy và học hiện đại, chuyên nghiệp, công nghệ phun xăm tiên tiến.

– Đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, đồng thời còn có chứng chỉ sư phạm, nghiệp vụ sư phạm vững chắc, giảng viên đã từng tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp về giảng dạy.

– Được nghệ nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương – người có kinh nghiệm 30 năm trong ngành phun thêu thẩm mỹ trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thực tế về: kinh nghiệm làm nghề, kinh nghiệm tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng. Đây là một quyền lợi của học viên học nghề phun xăm tại Xuân Hương mà những nơi khác không hề có.

– Giáo trình phun thêu thẩm mỹ khoa học, theo sát chương trình giảng dạy, có sự tích hợp kiến thức phun thêu của nước ngoài.

– Lớp học không quá 20 người nên đảm bảo về chất lượng dạy và học, cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học đều đạt yêu cầu của Sở đã được kiểm duyệt.

Cơ sở vật chất học tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn
Cơ sở vật chất học tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn

– Thời gian học linh hoạt và chủ động, được phép bảo lưu kết quả, có chương trình đào tạo cấp tốc cho Việt kiều.

– Học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về an toàn vệ sinh y tế, chống lây nhiễm khi hành nghề.

– Chương trình đào tạo gồm 80% Thực hành và 20% Lý thuyết. Học viên tại Xuân Hương sẽ được trực tiếp xem chuyên gia thực hiện phun thêu trên khách hàng, khi kỹ thuật vững chắc sẽ trực tiếp thực hành trên mẫu thật.

– Được cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, có giá trị cấp Quốc gia và chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ tại Xuân Hương sau khi tốt nghiệp.

Lễ Cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề Phun xăm thẩm mỹ tại TMV Xuân Hương
Lễ Cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề Phun xăm thẩm mỹ tại TMV Xuân Hương

Đây là những đặc quyền mà Xuân Hương dành tặng cho các học viên mà những cơ sở đào tạo khác không có. Để biết thêm chi tiết về khóa “đào tạo phun thêu thẩm mỹ“, spa, trang điểm tại Xuân Hương, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

 

 

TOP
>