Dịch vụ massage cho phụ nữ sau sinh HOT nhất hiện nay

Sau khi sinh con cơ thể phụ nữ có rất nhiều biến đổi, đặc biệt là những thay đổi của làn da, các nhóm cơ bị nhão chùng, xương cốt đau mỏi…Vậy hãy tới ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng massage toàn thân – dịch vụ massage cho phụ nữ sau sinh để thư giãn tinh thần và có đầy đủ sức khỏe chăm con tốt nhất.

THAM KHẢO THÊM:

massage bấm huyệt xông hơi 24

Dịch vụ massage cho phụ nữ sau sinh

Những thay đổi của cơ thể phụ nữ sau sinh

Bên cạnh niềm hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ chào đời thì những biến đổi của cơ thể sau sinh cũng khiến chị em khá mệt mỏi:

–          Cơ bụng bị mềm và chùng lại sau khi sinh, bạn cảm thấy đau khi ngồi xuống.

–          Ngực bạn bắt đầu to lên và căng ra, bạn cảm thấy đau sau những ngày đầu cho bé bú.

–          Bạn cảm thấy đau và nhức mỏi ở vùng cổ vai, lưng, đau đầu, đau bàn tay cổ tay…

Vì vậy, việc massage thường xuyên sau khi sinh rất có lợi cho chị em phụ nữ. Việc massage sẽ làm cho bạn cảm thấy hết khó chịu cả về tinh thần lẫn thể chất. Từ đó, giúp bạn có đầy đủ sức khỏe để chăm con tốt nhất.

Massage toàn thân – Dịch vụ massage cho phụ nữ sau sinh HOT nhất hiện nay

Tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng Massage toàn thân – Dịch vụ massage cho phụ nữ sau sinh sẽ giúp chị em lấy lại nguồn năng lượng đã mất, đồng thời đưa cơ thể trở lại trạng thái khỏe mạnh như trước khi mang thai.

massage bấm huyệt xông hơi 27

Dịch vụ massage cho phụ nữ sau sinh ở đâu uy tín

Dịch vụ massage toàn thân cho phụ nữ sau sinh tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng các động tác bằng tay, chân tác động  lên các phần cơ, khớp, huyệt đạo… Phương pháp này giúp xoa dịu nhanh chóng các cơn đau, đẩy lùi mệt mỏi, những triệu chứng như căng cơ, cơ bị cứng… Bên cạnh đó, còn giúp làm tăng tính co giãn của gân và khớp, dây chằng.

Massage toàn thân đều đặn sẽ cho bạn một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh và tinh thần phơi phới, đồng thời giúp bạn luôn rạng rỡ và căng tràn sức sống. Đặc biệt theo một nghiên cứu mới nhất, massage toàn thân thường xuyên còn giải phóng các tế bào bạch cầu trong cơ thể tăng lên nên có khả năng chống lại bệnh cảm lạnh và nhiễm trùng hay gặp ở phụ nữ sau sinh.

Massage toàn thân tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là dịch vụ massage cho phụ nữ sau sinh được quan tâm và lựa chọn nhất. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản cùng các động tác massage toàn thân kết hơp với massage mặt chuyên nghiệp và kỹ thuật xoa vuốt nhẹ nhàng giúp toàn thân thư giãn. Đồng thời tạo cảm giác khoan khoái tuyệt vời cho cơ thể và tinh thần, tiếp thêm cho bạn sức sống mới. Ngoài những dịch vụ đó ra thì tại Xuân Hương còn có các dịch vụ khác như: massage mặt, massage thái,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ massage cho phụ nữ sau sinh tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, mời bạn tới trực tiếp cơ sở hoặc gọi tới tổng đài 1800 6999.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người