Dịch vụ Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Xuân Hương

Câu hỏi : Thưa bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, em có một chiếc mũi thấp và gẫy nên em rất mong muốn tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để  tién hành nâng mũi vì trên thị trường hiện nay có rất nhièu thẩm mỹ viện với nhiều phương pháp và cách thức nâng mũi khác nhau về nâng mũi s line, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn…  Em đuợc biết Thẩm mỹ viên Xuân Hương  rất có tiếng tăm và có uy tín với dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên.  Vì vậy , em rât mong các bác sĩ tư vấn giúp em giờ em nên tiến hành nâng mũi như thế nào để có thể sở hữu chiếc  mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt ạ. Em cảm ơn các bác sĩ !

( Phạm Hương 22 tuổi , Thanh Xuân , Hà nội)

>>> Những mẹo làm mũi cao tự nhiên bạn nên biết

>>> Sau phẫu thuật nâng mũi thì bao lâu được sửa lại?

dich-vu-nang-mui-dep-tu-nhien-1

Dịch vụ Nâng mũi đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Trả lời :  Chào bạn Phạm Hương !

Chúng tôi rất hiểu vấn đề mà bạn đang quan tâm , trong trường hợp của bạn chúng tôi khuyên bạn nên nâng mũi theo phương pháp đó là nâng mũi đẹp tự nhiên Hàn quốc . Bằng  kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất VN, Hàn Quốc và các nước châu Á đây là Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này được đánh giá cao về tính an toàn sau phẫu thuật. và phương pháp nâng mũi sline Hàn Quốc cũng đã được rất nhiều người biết đến ,tin tưởng , sử dụng dịch vụ này tại TMV Xuân Hương.

dich-vu-nang-mui-dep-tu-nhien-2

Mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình thực hiện nâng mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Xuân Hương

Bước 1 : tiên hành thăm khám để có thể nắm được tình trạng của mũi , sau đó  sẽ được các bác sĩ tư vấn  dáng mũi phù hợp với bạn trước khi tiến hành sửa mũi.

Buớc 2: Sát khuẩn , bôi và gây tê : bước này được các bác sĩ đặc biệt chú trong tới vì nó là yéu tố quyết  định đến sự thành công hay không thành công của ca nâng mũi.

Bước 3 : Phẫu thuật lấy sụn tự thân sau đó ghép và chỉnh sủa tạo dáng mũi , khép kín vết thương.

Chỉ chưa đến 1 giờ đồng hồ , dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp bạn khắc phục được tất cả những khuyết điẻm của mũi bằng những chất lịệu  mũi tốt nhất. để bạn có được 1 chiéc mũi thanh thoát , cao đẹp một cách tự nhiên .

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hay băn khoăn gì hãy đến với thẩm mỹ Xuân Hương ngay để được các bác sĩ tư uy tín hang đầu trong ngành tư vấn và giải đáp miễn phí.

Việc sử hữu một chiếc mũi  đẹp tự nhiên chỉ còn là điều trong tầm tay của bạn!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người