Dịch vụ sửa mũi an toàn tại TMV Xuân Hương

Câu hỏi: Thưa các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương: Em có một chiếc mũi trông không được đẹp cho lắm nên cách đây khoảng 4 tháng e đã đi thực hiện nâng mũi. Nhưng kết quả khiến em không hài lòng vì chiếc mũi trông không đẹp hơn mà em cảm giác nó còn xấu đi rất nhiều. Sống mũi đã cao nhưng trông không được tự nhiên, mềm mại và hơi lệch một chút. Bây giờ em rất muốn sửa mũi lại nhưng vì mới phẫu thuật nên em rất đắn đo và sợ  không an toàn như lúc trước. Nghe nói tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã rất công với dịch vụ sửa mũi an toàn. Vì vậy, em rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp của mình nên làm như thế nào. Em xin cảm ơn!

(Thanh Hoa 23 tuổi,  Hoàng Cầu-Đống Đa – Hà Nội)

>>> Phương pháp nâng mũi nào phổ biến nhất hiện nay?

>>> Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

dich-vu-sua-mui-an-toan-1

Dịch vụ sửa mũi an toàn tại TMV Xuân Hương

Trả lời: Chào bạn Thanh Hoa!

Đã có rất nhiều trường hợp thực hiện nâng mũi bị hỏng tìm đến TMV Xuân Hương để khắc phục tình trạng cũng như nhận sự tư vấn từ chúng tôi giống bạn. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Sửa mũi an toàn như thế nào?

Dịch vụ sửa mũi an toàn là phương pháp tối ưu và đem lại kết quả tốt nhất trong ngành thẩm mỹ Châu Á. Sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi một cách tự nhiên nhất mà không xảy ra tác dụng phụ . Phương pháp sửa mũi áp dụng công nghệ cao mang lại những hiệu quả bất ngờ về chất lượng thẩm mỹ cao và luôn đảm bảo an toàn. Phương pháp này hiện đã có mặt trong hệ thống công nghệ hiện đại sửa mũi của Xuân Hương.

dich-vu-sua-mui-an-toan-2

Sửa mũi an toàn với dáng mũi đẹp tự nhiên nhất

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa mũi an toàn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để có được những thông tin hữu ích về tình trạng mũi và được tư vấn dáng mũi phù hợp với bạn trước khi tiến hành sửa mũi

Bước 2: Sát khuẩn, bôi và gây tê: là bước được bác sĩ tại Xuân Hương đặc biệt quan tâm vì nó quyết định phần nhiều đến sự thành bại của ca sửa mũi thành công.

Bước 3: Phẫu thuật lấy sụn tự thân sau đó ghép và chỉnh sửa tạo dáng mũi. Khép kín vết thương.

Chỉ thực hiện trong thời gian 40 phút, dịch vụ sửa mũi an toàn của Xuân Hương sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm của ca nâng mũi thất bại tại cơ sở khác trước đó, tạo dáng mũi cao, thanh tú, không sưng đau, duy trì lâu dài và tự nhiên.

Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay, bạn sẽ thấy sở hữu chiếc mũi quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt là điều vô cùng đơn giản

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người