Điểm danh má lúm đồng tiền của sao Việt

Đứng dưới góc độ khoa học, má lúm đồng tiền có thể là khuyết điểm của cơ mặt, nhưng trên góc độ thẩm mỹ, điều này lại khác hẳn. Bằng chứng là những sao Việt sở hữu má lúm đồng tiền họ đều vô cùng duyên dáng, đáng yêu bên cạnh thân hình “bốc lửa” của mình. Nếu bạn không tin, vậy thì cùng điểm danh má lúm đồng tiền của sao Việt trong bài viết này.

 

Điểm danh má lúm đồng tiền của sao Việt:

 

1.Hồng quế:

Không chỉ sở hữu cho mình thân hình nóng bỏng, trên gương mặt của Hồng Quế còn có điểm nhấn khác chính là sự xuất hiện của má lúm đồng tiền. Chính bởi lợi thế không nhỏ đó, chân dài này luôn nở nụ cười rất tươi mỗi khi gặp mọi người.

diem-danh-ma-lum-dong-tien-cua-sao-viet-1

Điểm danh má lúm đồng tiền của sao Việt – Hồng Quế

>> Ý nghĩa của má lúm đồng tiền

2.Diễm Hương:

Cái tên thứ 2 trong danh sách điểm danh má lúm đồng tiền của sao Việt chính là Diễm Hương. Khuôn mặt rạng ngời, nụ cười thân thiện hút hồn của Diễm Hương cũng được tô điểm một phần không nhỏ bởi má lúm đồng tiền.

diem-danh-ma-lum-dong-tien-cua-sao-viet-2

Diễm Hương – Người phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền quyến rũ

3.Thanh Thúy:

Bà mẹ một con này thực sự duyên dáng với 2 công cụ trợ giúp đắc lực là đôi má lúm đồng tiền và chiếc răng khểnh. Và đó được xem như tài sản quý giá tạo nên vẻ đẹp của nữ diễn viên này.

diem-danh-ma-lum-dong-tien-cua-sao-viet-3

Thanh Thúy – Đẹp hơn với má lúm đồng tiền duyên dáng

>> Tướng phụ nữ có má lúm đồng tiền

4.Thanh Hằng:

Cái tên thứ 4 trong danh sách điểm danh má lúm đồng tiền của sao Việt không phải ai khác mà là Diễm Hương. Khuôn mặt hài hòa, kết hợp đôi má lúm đồng tiền cùng đôi mắt bồ câu biết nói đã tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ của Thanh Hằng.

diem-danh-ma-lum-dong-tien-cua-sao-viet-4

Điểm danh má lúm đồng tiền của sao Việt – Thanh Hằng

Tất nhiên, con rất nhiều sao Việt khác sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng, nhưng trong khuôn khổ bài viết “Điểm danh má lúm đồng tiền của sao Việt” chúng tôi chỉ tạm nhắc đến tên của 4 ngôi sao này.

Vậy, liệu bạn có muốn sở hữu má lúm đồng tiền giống như các sao Việt không? Có một địa chỉ làm đẹp sẵn sang giúp bạn trong việc này.

diem-danh-ma-lum-dong-tien-cua-sao-viet-5

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Sở hữu má lúm đẹp như sao Việt

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Tạo má lúm đồng tiền đẹp, tự nhiên:

 

Bên cạnh rất nhiều dịch vụ thẫm mỹ làm đẹp khác nhau, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền luôn được thẩm mỹ viện Xuân Hương quan tâm cũng như tiếp thu nhiều kỹ thuật tiên tiến mới của thế giới. Chính bởi lẽ đó, đến với Xuân Hương bạn sẽ không cần phải lo lắng khi làm đẹp. Còn nếu bạn chưa tin, hãy tham khảo quy trình tạo má lúm đông tiền của chúng tôi gồm 4 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám miễn phí cho người muốn tạo má lúm đồng tiền. Trong bước này các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn vị trí tạo má lúm đồng tiền phù hợp nhất với khuôn mặt, đồng thời thử tạo má lúm để bạn thấy được kết quả.
  • Bước 2: Tiến hành bôi và gây tê vùng cần tạo má lúm đồng tiền. Mục đích của bước này để bạn giảm cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình tạo má lúm.
  • Bước 3: Tiến hành tạo má lúm đồng tiền bằng kỹ thuật kết dính da và cơ má với nhau. Quá trình này được thực hiện trong 15 phút.
  • Bước 4: Tư vấn, hỗ trợ sau quá trình tạo má lúm.

Tất cả đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt do Xuân Hương đặt ra với mong muốn và cam kết làm hài lòng bạn. Vậy, bạn đã yên tâm rồi chứ?

Để đặt lịch tư vấn và thăm khám miễn phí cho quá trình tạo má lúm đồng tiền, vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6999.

“Làm đẹp cho bạn là sứ mệnh của chúng tôi”

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người