Diệt lông vùng kín an toàn hiệu quả bằng New E – Light

Tại sao nên diệt lông vùng kín bằng New E – Light? Nhờ có sự phát triển trong công nghệ thẩm mỹ nên khiến bạn khó lựa chọn cho mình công nghệ diệt lông vùng kín hiệu quả nhất. Da vùng kín là vùng nhạy cảm nên để an toàn cho “cô bé” thì việc điều trị bằng công nghệ cao là điều cần thiết. Vậy tại sao diệt lông vùng kín lại an toàn và hiệu quả như vậy?

>>> Triệt lông vùng kín có khả năng sinh con hay không?

>>> Chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín

Tại sao không nên diệt lông vùng kín tại nhà?

Lựa chọn cách diệt lông vùng kín tại nhà tuy giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, hiệu quả nhanh chóng, nhưng hiệu quả không được lâu dài và sẽ gây ra những tác hại mà bạn không ngờ tới cho vùng da nhạy cảm này,… vậy lí do nào khiến bạn không nên triệt lông vùng kín tại nhà?

diet-long-vung-kin-toan-hieu-qua 1

Diệt lông vùng kín tại nhà không hề hiệu quả và tiềm ẩn nhiều nguy hại

  • Diệt lông vùng kín tại nhà nếu không chọn phương pháp diệt lông vùng kín đúng và tốt nhất sẽ dẫn đến hiệu quả diệt lông không cao.
  • Nếu diệt lông vùng kín không đúng cách sẽ rất dễ gây tổn thương cho da, là nguy cơ để vi khuẩn xâm nhập, nguy cơ viêm nang lông ảnh hưởng ít nhiều đến “cô bé” là không tránh khỏi.
  • Với phương pháp này bạn không tránh khỏi cảm giác đau đớn mỗi lần waxing, nó là điều khiến bạn sợ hãi mỗi khi tiến hành diệt lông tại nhà.
  • Hiện tượng lông mọc lại là rất cao, điều đó khiến bạn phải thường xuyên thực hiện diệt lông vùng kín.

Trước những hạn chế mà cách diệt lông vùng kín tại nhà gây ra như vậy, việc chọn cho mình một phương pháp hiệu quả nhất là điều bạn nên làm. Vậy tại sao New E – Light là phương pháp diệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Tại sao nên lựa chọn diệt lông vùng kín bằng New E – Light?

Công nghệ New E – Light là bước đột phá trong nghệ làm đẹp, đã được các chuyên gia, bác sĩ về thẩm mỹ đánh giá rất cao. Được cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDI về độ an toàn cho da cao. Công nghệ New E- Light sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần lỗ chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên làm cho lông chân được triệt an toàn và hiệu quả:

diet-long-vung-kin-toan-hieu-qua 2

Diệt lông vùng kín an toàn hiệu quả bằng New E – Light

  • Diệt lông vùng kín bằng công nghệ New E – Light là giải pháp tốt nhất hiện nay. Bởi nó có thể giúp bạn loại bỏ tận gốc lớp lông vùng kín tận gốc hiệu quả 99%.
  • Không mang lại cho bạn đau rát như cách diệt lông vùng kín  bạn đã áp dụng tại nhà.
  • Liệu trình điều trị diễn ra nhanh chóng, liệu trình điều trị chỉ  từ 5 – 8 lần, mỗi lần điều trị là 15 – 30 phút tùy thuộc vào độ dày mỏng của lông vùng kín.
  • Đảm bảo độ an toàn cho da.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi diệt lông vùng kín bằng công nghệ cao New E – Light kết thúc.

Với những ưu điểm mà New E – Light mang lại bạn có thể yên tâm mà hiệu quả nó mang lại. Đây được xem là phương pháp diệt lông vùng kín hiệu quả nhất, hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được tư vấn trực tiếp và có được kết quả diệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất nhé.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người