Điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ?

Hỏi: Chào thẩm mỹ Xuân Hương! Em muốn hỏi điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ ạ? Trước em đi phun xăm lông mày cũng giữ được 1 năm. Không biết điêu khắc lông mày có được như thế không? Các chuyên viên giải đáp giúp em với! Em cảm ơn nhiều!

(Thu Hương – Hà Đông)

>>> Điêu khắc lông mày 3D

>>> Ưu điểm của điêu khắc lông mày

Đáp: Thân chào Thu Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng, chia sẻ băn khoăn: “Điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Dưới đây là giải đáp của chuyên gia dành cho bạn.

Điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ?

Thu Hương thân mến! Việc điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ? còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có tốt không?

Tại các cơ sở điêu khắc lông mày kém chất lượng, kết quả thẩm mỹ chỉ kéo dài trên dưới 1 năm. Nếu không may mắn, bạn sẽ có nguy cơ bị viêm nhiêm, đau rát hay mắc các bệnh về da do dụng cụ thẩm mỹ tại đó không đảm bảo vệ sinh, không được khử trùng trước khi sử dụng. Hơn thế nữa, tay nghề của đội ngũ nhân viên nơi đây còn yếu nên lông mày chưa thật sự đẹp một cách tự nhiên.

Điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ tại các cơ sở uy tín? Với hệ thống thiết bị thẩm mỹ hiện đại bậc nhất, đội ngũ nhân viên giỏi, điêu khắc lông mày tại đây mang lại kết quả dài lâu từ 3-5 năm. Tuy nhiên, con số này có thể lâu hơn hoặc ít hơn, tùy thuộc vào cơ địa của bạn.

dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-mo 1

Điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ?

Dịch vụ điêu khắc lông mày tại Xuân Hương

Đến với dịch vụ điêu khắc lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ không phải băn khoăn điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ?  Bởi lẽ đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế tại đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn màu lông mày đẹp tự nhiên như ý muốn. Hơn thế nữa, toàn bộ hệ thống màu mực của chúng tôi được nhập khẩu từ Mỹ với chiết xuất thiên nhiên nên không gây kích ứng da, không có tác dụng phụ. Bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiến hành làm đẹp mà chẳng cần phải mất thêm thời gian nghỉ dưỡng. Không chỉ riêng điêu khắc lông mày, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ khác tại Xuân Hương như phun tán bột lông mày, phun xăm môi, mí mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-mo 2

Cận cảnh dịch vụ điêu khắc lông mày tại Xuân Hương

Hy vọng, những giải đáp trên đây có thể khiến Thu Hương hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ điêu khắc lông mày. Chúc bạn sớm có được cặp lông mày trẻ trung, thanh thoát, quyến rũ như mong muốn!

Để biết thêm chi tiết về điêu khắc lông mày tại Xuân Hương, mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người