Điêu khắc lông mày bị sưng phải làm sao?

Hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Cho em hỏi điêu khắc lông mày bị sưng phải làm sao bây giờ ạ? Em mới đi điêu khắc lông mày về nhưng giờ đây thấy sưng tấy, đau rát lắm. Các chuyên viên tư vấn giúp em với! Em cảm ơn nhiều ạ!

(Thanh Trúc – Hải Dương)

>>> Điêu khắc lông mày 3D

>>> Điêu khắc lông mày kiêng ăn gì?

Đáp: Xin chào Thanh Trúc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng, chia sẻ băn khoăn: “Điêu khắc lông mày bị sưng phải làm sao?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Xuân Hương.

Điêu khắc lông mày mang đến cặp lông mày mới đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ khiến cho các chị em thích mê. Ngày càng có nhiều phái đẹp tìm đến với phương pháp phun xăm thẩm mỹ này. Tuy nhiên, có nhiều bạn như Thanh Trúc đi làm đẹp mà lông mày mà lại nhận về cặp lông mày sưng tấy, đau rát. Vì sao vậy? Điêu khắc lông mày bị sưng phải làm sao?

Tại sao điêu khắc lông mày bị sưng?

Trước khi đi tìm giải đáp: “Điêu khắc lông mày bị sưng phải làm sao?” chúng ta hãy cùng xác định nguyên nhân khiến đôi lông mày của Thanh Trúc bị sưng nhé! Thông thường, có 2 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này.

  • Điêu khắc lông mày bị sưng do lựa chọn địa chỉ làm đẹp

Nguyên nhân việc điêu khắc lông mày bị sưng đầu tiên có thể là do bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp kém chất lượng. Tại đây, kinh nghiệm của nhân viên còn yếu, thiết bị thẩm mỹ chưa được đầu tư hiện đại, lại không được khử trùng trước khi tiến hành. Do đó, cặp lông mày của bạn bị sưng tấy, đau rát là điều dễ hiểu.

dieu-khac-long-may-bi-sung-phai-lam-sao 1

Điêu khắc lông mày bị sưng do đâu?

  • Điêu khắc lông mày bị sưng do không chăm sóc đúng cách

Nguyên nhân thứ hai dẫn đến việc điêu khắc lông mày bị sưng cũng có thể do bạn đã không chú ý chăm sóc lông mày đúng cách sau khi điêu khắc. Việc kiêng nước tiếp xúc trực tiếp vào lông mày trong mấy ngày đầu cho đến khi bong vảy, bôi thuốc mỡ trong 30 ngày hay kiêng khem một số thực phẩm nếu bạn không thực hiện đúng cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ.

Thanh Trúc thân mến! Vậy, bạn đã tìm được lý do vì sao bạn điêu khắc lông mày bị sưng chưa?

Điêu khắc lông mày bị sưng phải làm sao?

Giải pháp khắc phục việc điêu khắc lông mày bị sưng hiện nay chúng tôi muốn tư vấn cho Thanh Trúc là hãy đến với dịch vụ điêu khắc lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Trước mắt, các bác sĩ sẽ cho bạn bôi thuốc mỡ để điều hòa lại làn da bị sưng tấy của bạn. Sau đó sẽ dùng tia LS xóa dấu vết thẩm mỹ cũ rồi mới tiến hành điêu khắc lông mày, mang đến cho bạn cặp lông mày đẹp thanh thoát, tự nhiên như thật. Tuy nhiên, để việc tư vấn hiệu quả hơn nữa, chúng tôi mời bạn hãy trực tiếp đến văn phòng thẩm mỹ Xuân Hương để các bác sĩ có thể thăm khám trực tiếp thực trạng lông mày; Từ đó, đưa ra phương pháp khắc phục việc điêu khắc lông mày bị sưng đúng đắn, phù hợp với bạn nhất!

dieu-khac-long-may-bi-sung-phai-lam-sao 2

Điêu khắc lông mày bị sưng phải làm sao?

Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ tại Xuân Hương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người