Điều trị mụn bằng Oxy-led có hiệu quả không?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cháu bị mụn bọc rất lâu rồi, cháu đã chữa trị rất nhiều cách mà tình trạng mụn vẫn vậy, có thời kỳ mụn còn mọc nặng hơn. Tìm hiểu trên Website cháu thấy thẩm mỹ viện mình có dịch vụ chữa trị mụn bọc, cháu muốn hỏi điều trị mụn bằng Oxy-led có hiệu quả không ạ? Cháu cảm ơn! (Mai Anh, Quảng Ninh)

Điều trị mụn bằng Oxy-led có hiệu quả không

Điều trị mụn bằng Oxy-led có hiệu quả không?

Trả lời:

Chào bạn Mai Anh,

Thắc mắc “trị mụn bằng Oxy-led có hiệu quả không?” của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp ngay sau đây:

Mụn bọc là gì?

Mụn bọc là dạng nặng nhất của mụn, khi sự viêm nhiễm do vi khuẩn P.acnes ở nang lông lan sâu vào bên trong da. Mụn bọc có biểu hiện trước tiên là một vài nốt sần nhỏ, hơi cứng và có màu đỏ, có thể ngứa và đau rát. Mụn có thể phát triển riêng rẽ hoặc mọc thành từng mảng, mềm dần và có đầu màu đỏ. Khi mụn bị vỡ thấy có mủ và máu. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ khiến da bị tổn thương nặng nề gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Điều trị mụn bằng Oxy-led có hiệu quả không?

Như bạn Mai Anh mô tả, bạn bị mụn bọc đã nhiều năm nay, chữa trị nhiều cách chưa khỏi chứng tỏ tình trạng mụn của bạn đã khá nặng nề rồi. Để điều trị mụn bọc hiệu quả bạn cần tìm tới phương pháp công nghệ cao, cụ thể bạn có thể tin tưởng vào công hiệu của phương pháp Oxy-led tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé.

Oxy-led là giải pháp trị mụn bọc có xuất xứ từ Đức, kết hợp 3 công nghệ trong 1: tinh chất I-peel, Oxy-Jet và ánh sáng đèn led trong quá trình điều trị mụn. Tinh chất I-peel dùng để sát khuẩn vùng da có mụn bọc để đảm bảo cho việc điều trị được vệ sinh và đem lại kết quả tốt.Sau đó, khách hàng sẽ được chiếu Oxy-jet cung cấp lượng lớn Oxy tươi vào sâu trong da giúp tái tạo da do tổn thương mụn. Cuối cùng, ánh sáng đèn led 3 màu giúp triệt tiêu nhân cồi mụn khiến mụn không có cơ hội tái phát trở lại.

Điều trị mụn bằng Oxy-led có hiệu quả không 1

Điều trị mụn bằng Oxy-led có hiệu quả không và an toàn không?

Chỉ với một liệu trình điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led bạn sẽ sở hữu ngay làn da sáng mịn màng. Hơn nữa, nhờ cơ chế trị mụn vượt trội nên làn da của bạn mãi khỏe mạnh và láng mịn, không lo lắng việc mụn xuất hiện trở lại nữa.

Với những giải đáp trên đây của bác sĩ, chắc hẳn bạn Mai Anh đã không còn băn khoăn về việc “Điều trị mụn bằng Oxy-led có hiệu quả không?” nữa và tự tin tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương chuyên dịch vụ trị mụn đầu đen, trị mụn thịt, trị mụn cóc… trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sở hữu làn da đẹp hoàn hảo!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người