Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, trị mụn cám giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi, tại thẩm mỹ viện mình trị mụn cám bằng công nghệ gì và trị mụn cám giá bao nhiêu? Không hiểu do môi trường sống hay nội tiết mà da tôi nổi nhiều nốt mụn cám quá. Hiện tôi rất mong được chữa trị sớm, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Thu Quỳnh)
>>> Cách trị mụn cám ở trán hữu hiệu nhất

trị mụn cám giá bao nhiêu tiền tại xuân hương

Điều trị mụn cám giá bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Bạn Thu Quỳnh thân mến,

Chuyên mục tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc về “trị mụn cám bằng công nghệ gì và trị mụn cám giá bao nhiêu?” của bạn ngay sau đây:

Trị mụn cám bằng công nghệ gì?

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ trị mụn cám được áp dụng bằng công nghệ Oxy-led. Công nghệ Oxy-Led có xuất xứ từ Đức là sự kết hợp 3 trong 1 công nghệ tiên tiến hàng đầu đó là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-Led, và ánh sáng đèn Led, giúp trị mụn cám, trị mụn thâm triệt để, nhanh chóng, an toàn cho da.

Tinh chất I Peel khi thấm sâu vào bên trong da giúp loại bỏ các tế bào chết, già cỗi, diệt vi khuẩn gây viêm nhiễm, thanh lọc da và giảm lượng dầu thừa. Công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi giúp làm sáng bề mặt da, trong khi ánh sáng đèn LED loại bỏ cồi mụn, nhân mụn từ sâu bên trong da, giúp trị mụn cám hiệu quả, đem lại một làn da trắng mịn, tự nhiên, sạch mụn.

trị mụn cám giá bao nhiêu tiền tại xuân hương 1

trị mụn cám giá bao nhiêu tiền tại Xuân Hương?

Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, soi da bằng thiết bị chuyên dụng, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với công nghệ Oxy-Led hiệu quả 3 trong 1: Trị sạch mụn cám, ngừa thâm, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, đảm bảo an toàn, không tái phát, không để lại sẹo và kết quả duy trì  lâu dài.

Trị mụn cám giá bao nhiêu?

Chi phí trị mun cám tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và đi cùng chất lượng dịch vụ tối ưu: 1.500.000 VNĐ/ lần điều trị. Một liệu trình điều trị mụn cám sẽ từ 3-4 lần.

Trên đây là những giải đáp của chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho thắc mắc “trị mụn cám bằng công nghệ gì và trị mụn cám giá bao nhiêu”, hy vọng bạn Thu Quỳnh đã hài lòng.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người