3 lưu ý quan trọng để điều trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả

Trị mụn cám mụn đầu đen không khó nhưng nếu bạn tùy tiện thì hiệu quả đạt được không cao cũng như mụn dễ tái phát trở lại. Vì vậy nếu muốn đạt kết quả cao nhất, bạn cần phải lưu ý 3 điều dưới đây!
>>> Điều trị mụn cám giá bao nhiêu tiền?

lưu ý quan trọng để trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả

Lưu ý quan trọng để trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả

3 lưu ý quan trọng để điều trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả bao gồm:

–          Giữ da mặt thật sạch

Hàng ngày khi đi ra ngoài về bạn phải C rửa mặt với các loại sữa, dung dịch xà phòng, thuốc có tác dụng làm mềm da, tẩy nhờn và không kích ứng da mặt để da luôn thông tháng. Lưu ý chỉ cần rửa ngày 2 hoặc 3 lần là vừa, nếu rửa nhiều lần có khi phản tác dụng và dễ làm làn da mặt xây xước.

–          Uống nhiều nước tinh khiết để thanh lọc cơ thể và sạch da

Uống nước đầy đủ mỗi ngày từ 2-3 lít nước để cung cấp đủ nước cho cơ thể thanh lọc các chất độc đào thải ra cả thể. Nước tham gia tích cực  vào quá trình truy quét vi khuẩn mà vi khuẩn là nguyên nhân chủ yếu gây nên mụn cám, mụn đầu đen trên da.

–          Không tùy ý nặn mụn, chữa trị mụn

lưu ý quan trọng để trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả 1

Trị mụn hiệu quả cao tại thẩm mỹ Xuân Hương

Việc nặn bóp các nốt mụn đầu đen, mụn cám trên da sẽ làm tổn thương lan rộng hơn, sâu hơn. Ngoài ra có thể bị bội nhiễm thêm do vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào càng làm viêm nặng hơn, làm tăng nguy cơ tạo sẹo. Ngoài ra, để trị mụn cám mụn đầu đen triệt để bạn không nên tự ý chữa mụn bằng các phương pháp dân gian: xát chanh, muối, đắp lá … Điều này có thể càng làm tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn.

Thay bằng việc tùy ý trị mụn theo dân gian, chưa được khoa học kiểm chứng các bạn có thể tham khảo cách trị mụn cám mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-led tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây là phương pháp giúp trị mụn tận gốc, hiệu quả nhanh chóng và được các chuyên gia đánh giá cao.

Oxy-Led cho tác dụng trị mụn hiệu quả bởi áp dụng 3 công nghệ trị mụn tiên tiến, hiện đại và an toàn nhất hiện nay là: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led, kết hợp với quy trình trị mụn đạt chuẩn quốc tế. Nhờ vậy mà công nghê này giúp điều trị mụn tận gốc, triệt để, vĩnh viễn, không xâm lấn, giúp da mịn màng, tươi sáng và tự nhiên hơn.

Hiện công nghệ điều trị mụn cám mụn đầu đen bằng Oxy-Led đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng. Vì vậy, để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1800 6999 để được giải đáp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người