Thẩm mỹ viện Xuân Hương điều trị sẹo thâm giá bao nhiêu tiền?

Trị sẹo thâm giá bao nhiêu? Câu hỏi: “Gửi chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Mình đang có nhu cầu trị tận gốc những vết sẹo thâm trên mặt, qua tìm hiểu Xuân Hương có dịch vụ trị sẹo thâm bằng New E – Light hiệu quả. Tuy nhiên em chưa rõ một liệu trình trị sẹo thâm giá bao nhiêu? Ngoài ra chuyên mục tư vấn có thể nói cho chi tiết hơn về ưu điểm của New E – Light khi điều trị sẹo thâm cho mình được không?”

                                                                                (Ngọc Ánh – Ba Đình, Hà Nội)

>>>Trị sẹo thâm cấp tốc.

>>>Trị sẹo thâm lâu năm.

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ánh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyê mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ nói chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm khi trị sẹo thâm với New E – Light và một liệu trình trị sẹo thâm giá bao nhiêu.

Trị sẹo thâm với New E – Light hiệu quả như thế nào?

Công nghệ New E- Light là bước đột phá trong nghệ làm đẹp, đã được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao đã được cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDI về độ an toàn cho da cao. Công nghệ New E- Light tích hợp chế độ làm lạnh tự động, giúp bảo vệ da trong suốt quá trình điều trị sẹo thâm nhanh chóng, giúp đẩy các độc tố ra ngoài, bảo đảm độ an toàn cho da, không xâm lấn hay thay đổi cấu trúc da nên tuyệt đối không để lại di chứng cho da.

dieu-tri-seo-tham-gia-bao-nhieu 1

Trị sẹo thâm với New E – Light hiệu quả như thế nào?

  • Hiệu quả điều trị tối ưu: sẹo thâm sẽ được cải thiện khoảng 95%. Chỉ cần điều trị trong vòng 2-3 tuần là vết sẹo thâm của bạn sẽ dần biến mất, ngoài ra còn giúp tái tạo collagen giúp nuôi dưỡng da , da mịn màng và trắng hồng trở lại.
  • Không đau rát, thân thiện với mọi loại da: Trị sẹo thâm bằng công nghệ New- Elight không đau rát trong suốt quá trình trị sẹo. Do cơ chế tác động bằng ánh sáng sinh học nên không hề gây bất kỳ tổn thương hay phản ứng phụ trên da, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da.
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng: Trị sẹo thâm bằng công nghệ này không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngay sau khi điều trị bạn có thể tiếp tục công việcsinh hoạt bình thường.

Trị sẹo thâm giá bao nhiêu?

Sử dụng công nghệ New E – Light khi điều trị tại thẩm mỹ viện Xuân Hương giá một lần điều trị sẹo thâm là từ 3.000.000 đến 5.000.000 còn tùy thuộc vào diện tích vùng sẹo thâm của bạn nhé. Sau đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về quy trình điều trị sẹo thâm tại Xuân Hương diễn ra như thế nào?

Trị sẹo thâm giá bao nhiêu?

  • Bước 1: Chuyên gia tiến hành thăm khám nhằm xác định và đánh giá mức độ sẹo thâm hiện tại từ đó đưa ra những tư vấn về liệu trình điều trị phù hợp nhất.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo thâm nhằm giúp các bước sóng thẩm thấu sâu hơn vào da và giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Bước 3: Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần bị sẹo thâm nhằm tạo cảm giác thoái mái dễ chịu cho bạn trong suốt quá trình điều trị.
  • Bước 4: Điều trị sẹo mụn bằng ánh sáng New E – Light, chiếu trực tiếp ánh sáng New E- Light lên vùng da sẹo thâm và tiến hành quá trình điều trị các vết sẹo thâm hiệu quả.
  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da nhằm làm dịu da và chăm sóc, tái tạo da hiệu quả nhất.

Với quy trình điều trị nhanh chóng như vậy chỉ cần trải qua 2 – 3 liệu trình là những vết sẹo thâm sẽ mất đi nhanh chóng cải thiện làn da mịn màng trở lại. Hy vọng bạn đã hài lòng về những giải đáp mà chúng tôi dành cho bạn. Chúc Ngọc Ánh nhanh chóng có kết quả điều trị sẹo thâm như mong muốn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người