Bật bí cách đoán tướng số môi dày

Đôi môi là điểm nhấn xinh đẹp của phái đẹp. Có người phụ nữ môi mỏng, có người thì lại mang một làn môi dầy. Với một làn môi dầy, phụ nữ có thể biến tấu với nhiều kiểu trang điểm khác nhau.Thế nhưng bờ môi dầy còn nói lên điều gì? Bài viết sẽ giúp bạn đoán tướng số môi dầy thật chính xác nhé!

 

>>>Cách làm môi dày quyến rũ

>>>Cách trang điểm môi dày

Dựa vào hình dáng của miệng và nét môi dày, chúng ta có thể biết được những tính cách, suy nghĩ của con người.

Đoán tướng số qua đôi môi dày

doan-tuong-so-moi-day 1

Đôi môi dày nói lên điều gì?

 Đoán tướng số môi dày, miệng lồi

Phụ nữ có đôi môi dày, khóe miệng cong xuống dưới thường thích tranh luận, bảo thủ và rất cố chấp. Phụ nữ có đôi môi như vậy thường không được đánh giá tốt bởi họ rất lạnh lùng, tính cố chấp, cứng cỏi, dễ bị vật chất cám dỗ và đưa ra quyết định theo cảm xúc.

Đoán tướng số môi dày, miệng lõm

doan-tuong-so-moi-day 2

Tướng số cho người môi dày miện lõm

Đây là tướng miệng quý, chủ nhân là người có lòng nhân ái, cốt cách nhân hậu. Nguời có tướng môi này thường được lòng mọi người, dễ thích nghi với môi trường sống tuy nhiên, họ không thích hợp với vai trò là người lãnh đạo.

Đoán tướng số môi dày, miệng thẳng

Chủ nhân đôi môi dày này thường là người sống khá thực dụng, họ thường dè dặt trong thái độ lẫn hành vi.

Đoán tướng số môi trên dày

doan-tuong-so-moi-day 3

Tướng số cho người môi trên dày

Môi trên càng dày thì tình cảm càng sâu sắc. Tuy nhiên, đàn ông hay phụ nữ có đôi môi này đều cần tự chủ, chú ý trong quan hệ với người khác giới, tránh để hiểu lầm, gây xích mích.

Đoán tướng số môi trên dưới đều dày

Theo tướng số môi dày thì đây là một con người ham thích nhục dục.

Thật may mắn khi bạn sở hữu làn môi dày miệng lõm bởi tướng miệng quý như vậy, chắc chắn sẽ giúp bạn gặp nhiều điều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, thật không may nếu bạn là một trong số những người có tướng môi dày không tốt và không được mọi người đánh giá cao? Phải làm gì để thay đổi vận mệnh? Ở trường hợp như bạn, có người miễn cưỡng chấp nhận và coi đó là số phận mình phải tuân theo. Nhưng cũng có những người, quyết định không đầu hàng số phận và họ đã lựa chọn phương pháp đi phun xăm thẩm mỹ để thu nhỏ đôi môi dầy.

Địa chỉ phun xăm môi uy tín tại Hà Nội – Phun xăm môi thay đổi tướng số cho môi dày

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những thẩm mỹ viện được khách hàng đánh giá cao và đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý trong các lĩnh vực làm đẹp.

doan-tuong-so-moi-day 4

Phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Dịch vụ phun xăm môi của thẩm mỹ viện với kỹ thuật đơn giản, công cụ thẩm mỹ công nghệ cao cùng với loại mực cao cấp nhập khẩu tại Mỹ, chiết xuất từ thiên nhiên, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để thu nhỏ đôi môi dày, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi sẽ tạo viền môi lùi vào trong hết sức tự nhiên. Giúp bạn có một đôi môi như ý, căng mọng, màu môi bền đẹp mang đến nét thanh xuân cho gương mặt của bạn!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phun xăm môi, mời quý khách liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người