Độc đáo xu hướng vẽ lông mày cô dâu màu khói cá tính

Chúng ta thường xuyên bắt gặp trong cách vẽ lông mày cô dâu màu nâu ẩn chứa một vẻ đẹp tinh tế, dịu dàng, chất chứa bao tâm tư của người con gái trong ngày lễ trọng đại nhất của đời mình. Thế nhưng, ít ai biết được xu hướng vẽ lông mày cô dâu màu khói đã trở thành một hiện tượng độc đáo, phá cách xuất hiện trong các album ảnh cưới gần đây. Cùng khám phá nhé!

>>> Phun tán bột lông mày màu khói

>>> Phun tán bột lông mày bao lâu thì bong?

Lông mày màu khói

Nhiều người vẫn nghĩ lông mày màu khói già nua, giữ dằn thế nhưng thực chất, màu này tựa như một lớp sương khói lờ mờ ảo diệu phủ lên cặp lông mày của bạn, trông vừa cá tính lại có phần cuốn hút kỳ lạ. Một bộ phận các bạn gái cá tính vẫn thích kiểu này hơn kiểu trang điểm lông mày thường thấy và đã chọn lông mày màu khói trong cách vẽ lông mày cô dâu nhằm thể hiện phong cách độc – đẹp – lạ trong album ảnh cưới của mình.

doc-dao-xu-huong-ve-long-may-co-dau-mau-khoi-ca-tinh 1

Thế nào là lông mày màu khói?

Độc đáo cách vẽ lông mày cô dâu màu khói

Theo chuyên gia trang điểm Huy Kibi, cách vẽ lông mày cô dâu màu khói không phải là kiểu make up đại trà nhưng sẽ rất được lòng những cô dâu thích sự phá cách, cá tính và mạnh mẽ. Khi ấy, cô dâu sẽ trang điểm với lớp nền trong suốt để khuôn mặt vẫn giữ được nét mềm mại, tự nhiên.

Thông thường, tông màu hồng được sử dụng trong trang điểm cô dâu nhưng đối với cách vẽ lông mày cô dâu màu khói này thì lại được giảm nhẹ về độ sáng chói để phù hợp với kiểu vẽ lông mày cá tính.

Với cách vẽ lông mày cô dâu màu khói này, bạn có thể vẽ dáng lông mày ngang hay kéo dài phần đuôi lông mày, tùy thuộc theo khuôn mặt, kiểu mặt và phong cách lựa chọn.

Nếu bạn thuộc tuýp cô nàng cá tính và sắp trở thành cô dâu, bạn cảm thấy nhàm chán với những chuẩn mực thông thường thì cách trang điểm lông mày đậm, mắt vẽ sắc sảo, hàng lông mi cong vút và đôi môi màu nude sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Để tạo được dáng lông mày đẹp, sắc nét, cô dâu hãy dùng chì để vẽ khuôn và nhấn đậm màu bằng phấn kẻ dạng bột.

Những cô dâu bị bọng mắt cũng có thể áp dụng cách vẽ lông mày cô dâu màu khói này vì khi đó, mọi sự chú ý từ người đối diện đều tập trung vào đôi lông mày mà quên đi nhược điểm vốn có của cô dâu.

doc-dao-xu-huong-ve-long-may-co-dau-mau-khoi-ca-tinh 2

Vẽ lông mày cô dâu màu khói cá tính

Phun tán bột lông mày màu khói cho cô dâu cá tính

Thay vì phải mất công cầu kỳ thực hiện cách vẽ lông mày cho cô dâu màu khói, bạn có thể tìm đến dịch vụ phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương để tiến hành làm đẹp, chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời mình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Xuân Hương được chị em tin tưởng, đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày sắc nét, cá tính, quyến rũ nhất trong ngày vui trọng đại.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người