Uncategorized
Trang chủ / Uncategorized / ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP CỦA THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP CỦA THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP CỦA THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và thực sự tận tâm với khách hàng chính là yếu tố khác biệt tạo nên thương hiệu của thẩm mỹ viện Xuân Hương, khẳng định tên tuổi và sự uy tín hàng đầu cho hàng triệu phụ nữ Việt trong suốt hơn 20 năm qua.

 

Đội ngũ bác sĩ có “tầm”, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Là một trong số ít đơn vị được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại… theo đúng quy định mà còn đảm bảo được yếu tố về nhân lực gồm đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhằm mục đích mang lại dịch vụ làm đẹp chất lượng, thân thiện cho cộng đồng.

thẩm mỹ viện Xuân Hương 1

thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản.

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của đội ngũ bác sĩ. 100% các bác sĩ, chuyên gia của thẩm mỹ viện Xuân Hương đều được đào tạo chính quy có chứng chỉ hành nghề, từng tu nghiệp, học tập và làm việc tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…
Đây chính là lợi thế giúp bác sĩ Xuân Hương có sự am hiểu sâu sắc về công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, chuyên biệt về lĩnh vực chuyên môn.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có sự chuyên biệt về lĩnh vực chuyên môn. Mỗi bác sĩ đảm nhiệm từng chuyên khoa khác nhau như: bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa điều trị da… để đảm bảo tay nghề chuyên sâu giúp khách hàng có được kết quả làm đẹp toàn diện, tuyệt đối an toàn.

  • Khả năng thẩm mỹ tinh tế

Mắt thẩm mỹ tinh tế cũng như đôi bàn tay khéo léo là tiêu chí bắt buộc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tự hào vì không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề mà còn có khả năng thẩm mỹ cao, tinh tường và nhạy bén, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Lấy sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

thẩm mỹ viện Xuân Hương 2

Đội ngũ nhân viên thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Xuân Hương, khách hàng sẽ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành điều trị theo một quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, đảm bảo an toàn cũng như sự hài lòng cho tất cả khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ bác sĩ coi trọng y đức, có “tâm” với nghề

  • Luôn đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất

Điều khác biệt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là bác sĩ không chỉ giỏi về kỹ thuật và chuyên môn mà còn luôn đề cao y đức, đặt kết quả làm đẹp đi đôi với sự an toàn cho khách hàng. Chính vì vậy, trước khi tiến hành bất kỳ một dịch vụ nào, bác sĩ cũng thăm khám, tư vấn dựa trên thực tế tình trạng kết hợp với nguyện vọng khách hàng để lựa chọn phương án thẩm mỹ phù hợp, đem lại kết quả tối ưu nhất mà không chạy theo lợi nhuận

  • Luôn quan tâm đến đến khách hàng

Thấu hiểu và quan tâm tới nhu cầu của khách hàng là điều mà đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang thực hiện tốt. Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc để đảm bảo kết quả thẩm mỹ nhanh chóng ổn định và đẹp toàn diện nhất.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hội tụ đầy đủ cả tài và tâm cùng sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại xứng tầm quốc tế, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Hà Nội được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0945726666

 

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP