Trang chủ / Độn cằm bao lâu thì lành và ổn định?
Độn cằm bao lâu thì lành và ổn định?

Độn cằm bao lâu thì lành và ổn định?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi muốn đi độn cằm V-line Hàn Quốc nhưng vẫn lo lắng về thời gian phục hồi. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, độn cằm bao lâu thì lành và ổn định? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn! (Hồng Hà – Nam Định).

Tư vấn:

Hồng Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì lành và ổn định?

Độn cằm V line Hàn Quốc là một không quá phức tạp được chị em phụ nữ thực hiện rất nhiều tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thời gian phục hồi sau khi độn cằm V line tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Nhưng thông thường, sau 5-7 ngày dáng cằm mới đã ổn định, đẹp tự nhiên và không phải kiêng khem gì cả.

Don-cam-bao-lau-thi-lanh-va-on-dinh 1 Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc chỉ sau 5-7 ngày là lành

Hy vọng giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “độn cằm bao lâu thì lành và ổn định” đã giúp bạn Hồng Hà hài lòng và có thể an tâm thực hiện phẫu thuật làm đẹp này.

Độn cằm V-line tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện như nào?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ sẽ thực hiện độn cằm V-line Hàn Quốc theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm các bước cơ bản sau:

Don-cam-bao-lau-thi-lanh-va-on-dinh 2 Độn cằm theo 5 bước an toàn tại TMV Xuân Hương

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn dáng cằm phù hợp với gương mặt.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm để tránh tình trạng nhiễm trùng, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong thời gian phẫu thuật độn cằm.

Bước 4: Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, bác sĩ tạo một đường mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang và đưa miếng độn vào dưới cằm. Sau đó tiến hành điều chỉnh và cố định lại miếng độn để đảm bảo cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 5: Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật. Do đường mổ nằm bên trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo.

Don-cam-bao-lau-thi-lanh-va-on-dinh 3 Kết quả sau khi độn cằm V line tại TMV Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật độn cằm V-line theo một quy trình đạt chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn, giúp bạn dễ dàng sở hữu được dáng cằm thon gọn, cân đối và đẹp như mong ước.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì ngoài vấn đề “độn cằm bao lâu thì lành và ổn định”, bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện đến tổng đài 1800 6999 để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 

TOP