Độn cằm cho cằm lệch có được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Xin hỏi độn cằm cho cằm lệch có được không ạ? Do từ nhỏ cằm tôi đã bị lêch làm tôi nhiều lúc thấy rất tự ti với bản thân.  Tôi đang rất quan tâm về vấn đề này, vì vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi sớm. Xin cảm ơn! (Thu Hà – Nam Định).

Tư vấn:

Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm cho cằm lệch có được không?

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng độn cằm vẫn có thể xảy ra những biến chứng  như cằm lệch, dáng cằm không tự nhiên… do tay nghề non cũng như mắt thẩm mỹ chưa cao của bác sĩ thực hiện. Mặc khác chất liệu dùng để độn cũng như trang thiết bị không đảm bảo cũng là nguyên nhân khiến việc độn cằm không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Don-cam-cho-cam-lech 1

Dáng cằm lệch thường khiến cho nhiều chị em rất tự ti

Hiện nay, với phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc, tình trạng cằm lệch sẽ được khắc phục một cách hiệu quả. Do đó, bạn Thu Hà hoàn toàn có thể yên tâm tiến hành độn cằm cho cằm lệch theo công nghệ Hàn Quốc để nhanh chóng cải thiện vẻ bề ngoài, lấy lại dáng cằm chuẩn V line với khuôn mặt thon gọn, thanh tú, đẹp như ý muốn nhé!

Độn cằm cho cằm lệch được thực hiện như nào?

Để thực hiện độn cằm cho cằm lệch theo công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm lệch của bạn và tháo bỏ hoàn toàn miếng độn đưa vào trước đây. Sau đó mới đo vẽ lại tỷ lệ cằm và cắt gọt chất liệu độn phù hợp, giúp bạn tạo dáng cằm mới cân đối, hài hòa với gương mặt.

Don-cam-cho-cam-lech 2

Độn cằm cho cằm lệch cho cằm thon gọn thanh tú

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, phẫu thuật độn cằm cho cằm lệch được thực hiện nhanh chóng và có độ an toàn rất cao. Chất liệu độn được đưa vào bên trong qua đường niêm mạc môi dưới mà không ảnh hưởng đến các cơ hay hệ thần kinh trên mặt. Đặc biệt, vết mổ nhỏ khuất sau bên trong khoang miệng nên sau phẫu thuật không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Chỉ sau 40 phút thực hiện độn cằm cho cằm lệch theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ có được chiếc cằm thanh tú, thon gọn, đẹp chuẩn V line.

Don-cam-cho-cam-lech 3

Độn cằm V line tại thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lệch

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn Thu Hà giải đáp được thắc mắc “có độn cằm cho cằm lệch được không?”. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm có được dáng cằm đẹp như ý muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người