Độn cằm cho cằm ngắn tạo gương mặt V-line thanh tú

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm cho cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, việc hô biến gương mặt có những khuyết điểm về dáng cằm thành mặt V-line đã không còn là chuyện khó khăn.

Tại sao nên độn cằm cho cằm ngắn?

Theo quan điểm mỹ học, dáng cằm chuẩn phải đảm bảo đầu mũi, miệng và cằm nằm trên cùng một đường thẳng, cằm có độ dài hợp lý, cân đối với tổng thể của khuôn mặt. Thực tế cho thấy những người có dáng cằm ngắn thường tạo cảm giác mặt béo hoặc khiến miệng bị nhô, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Vì thế, độn cằm cho cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc (độn cằm V-line) tạo gương mặt thanh tú đang trở thành xu hướng làm đẹp siêu Hot hiện nay.

Don-cam-cho-cam-ngan 1

Cằm ngắn thường khiến cho khuôn mặt không được thon gọn

Phẫu thuật độn cằm V line là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, tạo khuôn mặt V-line thon gọn, ưa nhìn và cân xứng hơn. Và tại Việt Nam, phương pháp độn cằm cho cằm ngắn này đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện quốc tế CheongSim Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng lựa chọn, đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả cao.

Độn cằm cho cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc là gì?

Độn cằm cho cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc là biện pháp đưa chất liệu độn vào vùng cằm thông qua một vết mổ nhỏ tại niêm mạc môi dưới, điều chỉnh và cố định lại bằng nẹp vis nhằm thay đổi hình dáng cằm với tỉ lệ chuẩn, hài hòa cùng các đường nét khác trên gương mặt. Độn cằm cho cằm ngắn thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được gây tê nên khi thực hiện hầu như không đau đớn hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Don-cam-cho-cam-ngan 2

Độn cằm V line cho gương mặt thon gọn và thanh thoát

Chỉ sau 40 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu được dáng cằm V-line hoàn hảo – Điều này đã được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mặt tại bệnh viện CheongSim Hàn Quốc khẳng định.

Mặc dù độn cằm cho cằm ngắn là phương pháp đơn giản nhưng để đạt được kết quả tối ưu nhất, đồng thời hạn chế những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra sau phẫu thuật, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao trực tiếp thực hiện.

don-cam-cho-cam-ngan 3

Kết quả sau khi độn cằm V line tại TMV Xuân Hương

Là thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Hà Nội với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được Sở Y tế cấp phép hoạt động, thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ độn cằm cho cằm ngắn tin cậy cho đông đảo chị em phụ nữ. Đặc biệt, chất liệu độn cằm tại Xuân Hương được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, không những có độ bề cao mà còn tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Với kỹ thuật độn cằm được thực hiện tỉ mỉ, chính xác bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, sau khi độn cằm cho cằm ngắn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm đầy đặn tự nhiên, cân đối với gương mặt.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ độn cằm này, bạn có thể gọi đến số 1800 6999 hoặc trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ viện Xuân Hương để được giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người