Tư vấn Độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên như sao Hàn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp tạo cằm thon gọn hài hòa mang lại sự quyến rũ cho phái đẹp. Với kỹ thuật độn cằm tiên tiến nhất theo công nghệ Hàn Quốc, Xuân Hương sẽ giúp phái đẹp lấy lại khuôn cằm đẹp tự nhiên và khắc phục các khuyết điểm về dáng cằm, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và niềm vui cho khách hàng.

Tại sao LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ ĐỘN CẰM HÀN QUỐC?

Kỹ thuật độn cằm an toàn cao

Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được bác sỹ  chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện với các kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Đặc biệt, tiểu phẫu độn cằm chỉ là một liệu pháp đơn giản vì thế bạn chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất, không gây tổn thương cho bạn

Công nghệ độn cằm tạo dáng cằm thon gọn

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp được thực hiện nhờ việc đưa miếng chất liệu (Implant)  vào bên dưới xương cằm qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm cân đối theo hình chữ V giúp cho khuôn mặt bạn trở nên đẹp hài hòa quyến rũ và tự nhiên nhất.

Độn cằm Hàn Quốc không để lại sẹo

Với kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc tại Xuân Hương, bạn có thể yên tâm vì đây là công nghệ kỹ thuật công nghệ cao vì thế chất lượng của quá trình thành công luôn đạt mức cao nhất và không để lại sẹo hiệu quả cho khách hàng. Vết mổ ở niêm mặc cầm mau lành và  không hề để lại sẹo.

Thời gian độn cằm nhanh, không mất thời gian nghĩ dưỡng

Thời gian phẫu thuật diễn ra cực kỳ nhanh chóng, mỗi ca chỉ khoảng 30 đến 45 phút. Chi phí phẫu thuật hợp lý mà kết thúc liệu trình bạn không hề mắt quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Độn cằm Hàn Quốc 1

Bác sĩ của TMV Xuân Hương tư vấn dịch vụ độn cằm Hàn Quốc

Ai NÊN SỬ DỤNG KỸ THUẬT ĐỘN CẰM HÀN QUỐC?

Áp dụng cho cả nam và nữ

Những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG – ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM HÀN QUỐC UY TÍN NHẤT

Việc tìm kiếm cơ sở độn cằm có uy tín là nhu cầu tất yếu của các chị em hiện nay. Vì thế Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương luôn tìm tòi, học hỏi công nghệ tiên tiến của thế giới, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đã giúp cho thẩm mỹ viện Xuân Hương thực sự là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ khi có nhu cầu độn cằm.

Cùng tay nghề  của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, dịch vụ độn cằm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương  còn đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn, không để lại sẹo, nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết: Công nghệ kỹ thuật tiến tiến, chất lượng dịch vụ tốt nhất và cam kết an toàn cao nhất

Ngoài ra, đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn không chỉ sử dụng những liệu pháp độn cằm thông thường mà bạn còn có thể sử dụng những liệu pháp phẫu thuật hàm mặt như chỉnh cằm, gọt cằm Hàn Quốc để mang lại cho bạn chiếc cằm V line như ý nhất.

độn cằm Hàn Quốc 2

Đội ngũ y bác sĩ tại Xuân Hương

Quy trình ĐỘN CẰM THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng cằm

Bước 3: Bôi và gây tê tại chỗ

Bước 4: Tiến hành độn cằm

Bước 5: Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

độn cằm Hàn Quốc 3

Trước khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

Thời gian: 30 – 45 phút

Chi phí: 15.000.000 VNĐ

KẾT QUẢ SAU QUÁ TRÌNH ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

Cằm đẹp, thon dài như ý

Khuôn mặt thon gọn

Không để lại seo

Hiệu quả duy trì lâu dài tùy theo cơ địa mỗi người

Chị Hoàng Oanh – Hà Nội

don-cam-han-quoc 4

Chị Hoang Oanh rất hài lòng khi độn cằm  tại Xuân Hương

Mình cảm thấy dịch vụ độn cằm Hàn Quốc của Xuân Hương thật tuyệt vời, chỉ sau một thời gian ngằn mà mình đã có thể sở hữu một chiếc cằm đẹp theo như ý muốn. Độn cằm khiến cho khuôn mặt mình dài và thon gọn hơn, nhẹ nhàng hơn. Cám ơn Xuân Hương rất nhiều .

 

Chị Thùy Linh – Hà Nội

don-cam-han-quoc 4 (2)

Hình ảnh cằm trước và sau khi làm dịch vụ độn cằm Hàn Quốc

Mình cảm thấy rất ưng ý và hài lòng với dịch vụ độn cằm Hàn Quốc của Xuân Hương. Sau khi độn cằm, cằm của mình dài và thon gọn hơn. Vốn dĩ khuôn mặt trước kia của mình tròn nhưng giờ đây, mình đã sở hữu một khuôn mặt trái xoan khá nhẹ nhàng và thanh thoát. Xin cám ơn Xuân Hương rất nhiều!

**Lưu ý: “Kết quả có thể thay đổi theo cơ địa mỗi người”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người