Độn cằm sau bao lâu thì đẹp ?

Câu hỏi: Cằm của tôi khá ngắn, tôi đang có ý định đi phẫu thuật độn cằm để cải thiện nhược điểm này nhưng còn băn khoăn không biết độn cằm sau bao lâu thì đẹp tự nhiên và nên có chế độ chăm sóc như thế nào để kết quả nhanh chóng hồi phục? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Hà My – Hà Nội).

Tư vấn:

Hà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp là băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì hiện nay với sự ra đời của kỹ thuật độn cằm V line Hàn Quốc thì chỉ vài ngày sau khi thực hiện, dáng cằm của bạn sẽ sớm ổn định và đẹp tự nhiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi. Vì vậy, bạn Hà My có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc để có dáng cằm đẹp hơn mà không cần phải băn khoăn về vấn đề độn cằm sau bao lâu thì đẹp nữa nhé!

Don-cam-sau-bao-lau-thi-dep 1

Thời gian tiến hành độn cằm chỉ trong vòng 30 – 45 phút

Toàn bộ quá trình độn cằm V-line Hàn Quốc diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 40-50 phút. Sau khi thăm khám, đo vẽ dáng cằm phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và đưa miếng độn vào trong mô cằm thông qua một vết rạch nhỏ ngay dưới niêm mạc môi, đồng thời kết hợp điều chỉnh và cố định lại miếng độn đảm bảo cằm cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng ép cố định dáng cằm mới. Độn cằm V-line Hàn Quốc thực chất chỉ là một kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản và chuẩn xác, đảm bảo bạn sẽ có chiếc cằm đẹp tự nhiên, không lo biến chứng.

Don-cam-sau-bao-lau-thi-dep 2

Sau khi độn cằm 5 -7 ngày bạn sẽ có được chiếc cằm V line đẹp như ý

Thực tế, khách hàng phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cho thấy, thông thường chỉ sau 5-7 ngày, dáng cằm mới đã hoàn toàn ổn định, bình phục, đẹp tự nhiên.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm như nào?

Để kết quả độn cằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa và không còn lo lắng độn cằm sau bao lâu thì đẹp, bạn nên lưu ý thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ, đơn giản như sau:

Don-cam-sau-bao-lau-thi-dep 3

Kết quả sau 5 ngày tiến hành độn cằm V Line

  • Giữ nguyên băng ép vùng cằm trong vòng 1 ngày.
  • Nên tích cực chườm đá lạnh vùng cằm trong 2-3 ngày để giảm sưng. Tuy nhiên, tránh để vết thương quá lạnh hoặc tê cóng sẽ không tốt.
  • Uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ.
  • úc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương sạch và không bị nhiễm trùng.
  • Trong những ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên tránh va chạm mạnh vùng cằm, đồng thời kiêng các loại đồ ăn có thể gây sưng như thịt gà, trứng, rau muống, hải sản… để chiếc cằm sớm ổn định và đẹp như ý.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề độn cằm sau bao lâu thì đẹp tự nhiên cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu, bạn Hà My có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại tới tổng đài 1800 6999 để được chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người