Độn cằm v line giá bao nhiêu tiền ?

Cằm v line đã trở thành một trào lưu rất hot trong giới trẻ và rất nhiều bạn gái cũng ao ước có được chiếc cằm v line lung linh như sao Hàn, tuy nhiên chi phí và giá cả cũng là một rào cản khiến nhiều bạn vẫn còn lo lắng. Vậy độn cằm v line giá bao nhiêu tiền ? Hãy cùng tham khảo trên trị trường hiện nay nhé.

Độn cằm v line giá bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp cung cấp dịch vụ độn cằm v line, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ độn cằm đẹp là một điều rất nhiều chị em băn khoăn, không chỉ vậy chi phí và giá cá ở mỗi nơi cũng khác nhau. Vậy độn v line giá bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Don-cam-v-line-gia-bao-nhieu 1

Giá độn cằm v line phụ thuộc vào chất liệu độn cằm và phương pháp độn cằm

Giá độn cằm V line hiện nay phụ thuộc vào chất liệu độn cằm là chất liệu của Mỹ hay của Hàn Quốc nhưng thường có giá dao động từ 20 – 30 triệu đồng. Ở một số cơ sở nhỏ giá độn cằm v line có thể thấp hơn 1 chút. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo cằm V line bằng phương pháp tiêm độn cằm. Với giải pháp độn cằm v line không phẫu thuật thì giá là 9tr/cc.

Độn cằm V line ở thẩm mỹ viện Xuân Hương giá bao nhiêu tiền

Từ lâu thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nổi lên như một địa chỉ uy tín, nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp và là nơi tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm v line cho chị em. Không chỉ là địa chỉ độn cằm đẹp uy tín mà giá cả độn cằm V line tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng cực kỳ hợp lý chỉ có 25 triệu.

Don-cam-v-line-gia-bao-nhieu 2

Độn cằm V Line tại TMV Xuân Hương giá chỉ 25 triệu đồng

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương là nơi hội tụ của đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có được chiếc cằm V line thon gọn như ý mà không còn pha lo lắng về độn cằm v line giá nhiêu nữa.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ độn cằm V line tại thẩm mỹ viện Xuân Hương thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viên Xuân Hương để được tư vấn và giải đáp ngay nhé.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người