Trang chủ / Đốt mụn thịt có để lại sẹo không?
Đốt mụn thịt có để lại sẹo không?

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không?

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không? Tôi là Hoa ở Hà nội. Đó là câu hỏi muốn được cá bác sĩ tư vấn. Bởi vì con gái tôi năm nay 20 tuổi, con bé có những nốt mụn nhỏ nổi lên quanh mắt và cổ nhìn rất  mất thẩm mỹ Tôi có ý định đưa con đi đốt mụn thịt nhưng mà không biết liệu rằng sau khi đốt mụn thịt liệu có để lại sẹo không ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi và con gái. Tôi xin cảm ơn.

Thay mặt Thẩm mỹ viện Xuân Hương, trước hết cảm ơn chị đã gửi câu hỏi và quan tâm đến chuyên mục Hỏi đáp của thammyxuanhuong.com. Chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Mụn thịt có nhiều nguyên nhân gây ra.  Mụn thịt xuất hiện  do sự giãn nở tuyến mồ hôi ở quanh mắt khi tuyến mồ hôi bị rối loạn, nhiều chất dầu tiết ra và kèm theo đó là các lỗ chân lông bị tắc. Nếu tình trạng này để lâu ngày sẽ hình thành các nốt mụn như cục thịt nổi lên thì đó là mụn thịt. Mới đầu thì chỉ là những đốm mụn màu vàng hoặc màu trắng nổi lên, để lâu không điều trị thì sẽ biến thành những nốt mụn to hình cục thịt lớn mọc dưới mí mắt hoặc cũng có thể mọc ở cổ.

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không? Mụn thit

>> Xem thêm: Cách chữa mun thịt ở cổ bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không?

Câu hỏi của chị và cũng là của rất nhiều bệnh nhân: đốt mụn thịt có để lại sẹo không? Câu trả lời đó còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng. Thông thường thì có các phương pháp trị mụn thịt bằng phương pháp dân gian như: trị mụn thịt bằng lá tía tô, trị mụn thịt bằng chuối xanh, bằng nha đam, trị mụn thịt bằng tỏi… Các cách chữa mụn thịt trên khá hiệu quả và thường không để lại sẹo. Tuy nhiên thì vẫn có trường hợp xảy ra đó là sau khi trị mụn thịt thường để lại sẹo và vết thâm rất mất thẩm mỹ.

 

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không nếu dùng phương pháp đốt điện?

Một số khách hàng từng đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương có chia sẻ rằng họ đã đi đốt mụn thịt bằng phương pháp đốt điện . Lúc mới đầu thì mụn thịt hết hẳn nhưng sau đó lại xuất hiện sẹo và vết thâm rất khó coi. Sau đó họ đã tìm đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được điều trị mụn bằng công nghệ trị mụn mới nhất. Công nghệ trị mụn Ls Fractional CO2 2018. Công nghệ này khắc phục những nhược điểm của phương pháp đốt điện cũ.  Dùng cách này có thể trị mụn thịt hiệu quả ở bất cứ vị trí có mụn thịt nào trên cơ thể. Hơn nữa lại rất an toàn cho da, không đau rát, không sưng tấy,  không biến chứng và quan trọng nhất là không để lại sẹo.

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không Sạch mụn thịt và trắng hồng

Vì vậy cách tốt nhất và an toàn nhất trị mụn thịt không để lại sẹo đó là dùng công nghệ trị mụn Ls Fractional CO2 2018. Bạn sẽ yên tâm trong quá trình điều trị.

TOP