Dụng cụ kéo núm vú có khắc phục được núm vú bị tụt không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi, dụng cụ kéo núm vú có khắc phục tình trạng núm vú bị tụt không? Tôi nghe nói nếu dùng thường xuyên cũng giúp núm vú nho ra và không bị tụt trở lại nữa. Chuyên mục giải đáp giúp tôi với, tôi cảm ơn! (Thanh Ngọc, Mai Động, HN)
>>> Lý giải nguyên nhân núm vú bị tụt vào trong

Dụng cụ kéo núm vú có khắc phục được núm vú bị tụt không

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt có thực sự an toàn hay không?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp sau đây:

Dụng cụ kéo núm vú có khắc phục tình trạng núm vú bị tụt?

Khoảng 20% chị em phụ nữ hiện nay gặp phải tình trạng núm vú bị tụt. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng tình trạng này lại gây mất thẩm mỹ cho bộ ngực, khiến khuôn ngực giảm sự quyến rũ. Thậm chí điều này còn khiến chị em thiếu tự tin trước người bạn đời của mình và ảnh hưởng tới chuyện chăn gối.

Dụng cụ kéo núm vú cũng là một giải pháp hay nhằm khắc phục tình trạng núm vú bị tụt. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời. Do núm vú bị tụt xuất phát từ nguyên nhân cơ thể, tổ chức dây chằng, đầu vú nên không thể tác động được bằng dụng cụ kéo núm vú để núm vú nhô lên như bạn Thanh Ngọc thắc mắc.

Tư vấn phương pháp tối ưu hơn

Để khắc phục tình trạng núm vú bị tụt hiện nay chỉ thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật. Phương pháp này sẽ nhanh chóng lấy lại cho chị em đôi nhũ hoa cân đối hài hòa, có độ nhô tự nhiên từ 5-10mm, tùy khuôn ngực mỗi người. Do vậy,bạn Thanh Ngọc có thể tham khảo phương pháp này bạn nhé.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, không gây tổn thương, xâm lấn. Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết rạch nhỏ ngay sát chân núm vú, bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú nhằm giữ núm vú không bị tụt trở lại, giúp bạn có được đôi nhũ hoa đẹp hoàn hảo, cân đối và hài hòa với bầu ngực

Dụng cụ kéo núm vú có khắc phục được núm vú bị tụt không 1

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt có mang lại hiệu quả cao không?

Nhờ áp dụng kỹ thuật nội soi vào phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mà các bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của ngực, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời giúp chị em thêm tự tin trong cuộc sống và trong mắt 1 nửa của mình.

Hiện dịch vụ thẩm mỹ này đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào áp dụng. Các khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Việt Nam. Kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang đến cho khách hàng kết quả ưng ý nhất.

Bạn Thanh Ngọc thân mến, thay vì sử dụng dụng cụ kéo núm vú bạn hãy tới ngay thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt để lấy lại vẻ đẹp cho bầu ngực bạn nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực hoàn hảo!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người