Dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ đẹp tự nhiên

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương, em hiện nay có sóng mũi hơi thấp, em muốn được nâng cao sóng mũi một cách tự nhiên nhất và an toàn nhất mà không phải đi phẫu thuật hay là đưa bất cứ những chất liệu nào vào trong cơ thể cả. Qua tìm hiểu như em được biết là có dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ lại tự nhiên. Tuy nhiên em không biết rằng dụng cụ nâng mũi đó có mang lại hiệu quả đáng kể hay không. Em xin cảm ơn!

(Thanh Dung, 30 tuổi – Hà Nội )

 

Trả lời:

Thân chào bạn Thanh Dung!

Trước tiên, Thẩm mỹ viện Xuân HƯơng rất vui và cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn! Về câu hỏi dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ đẹp tự nhiên, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

Một dáng mũi cao, thanh tú là mơ ước của rất nhiều phái đẹp hiện nay. Rất nhiều phái đẹp đã và đang ráo riết tìm những cách làm sống mũi cao để khuôn mặt mình trở nên đẹp hơi, lôi cuốn hơn. Dưới đây là một số gợi ý tuyệt vời mà bạn gái có thể tham khảo!

 

Giới thiệu dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ Nose Up

Phương pháp sử dụng dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ tự nhiên được dùng phổ biến thường là kẹp mũi Nose Up là một cách làm đẹp thủ công được nhiều chị em tìm đến và dùng thử để giúp cho chiếc mũi cao tự nhiên mà không cần phải đi phẫu thuật. Tuy nhiên với mức độ hiệu quả mang lại thì không được cao. Khi sử dụng kẹp nâng mũi này các bạn sẽ gặp khá nhiều những rắc rối và bất tiện, không những mang lại hiệu quả mà còn có thể dẫn đến không an toàn khi sử dụng.
Nose Up là 1 loại kẹp được Nhật Bản sản xuất, được làm tự nhựa và lót một mút mềm ở phần tiếp xúc với mũi. Dụng cụ nâng mũi này được quảng cáo là sẽ giúp cho mũi cao hơn, đơn giản và sử dụng khoảng 15 phút mỗi ngày.

 

dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ 1

Dụng cụ nâng mũi đẹp tự nhiên có thực sự an toàn?

 

Dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ liệu có hiệu quả?

Tuy nhiên, nhiều chị em không biết rằng khi đã đến tuổi trưởng thành thì hầu như cấu trúc mũi của chúng ta đã gần như hoàn thiện và chắc chắn. Nên nếu sử dụng những phương pháp thủ công thì hiệu quả mang lại gần như là không có hoặc chỉ được một thời gian mà thôi. Để xóa bỏ triệt để thì cần phải thay đổi cấu trúc của xương và sụn mũi hoặc có thể sử dụng cách làm đẹp bằng phương pháp tiêm chất làm đầy, chứ chỉ riêng những dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ như Nose Up là không đủ.
Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp ngày càng hiện đại và phát triển tại Việt Nam được đưa vào sử dụng để giúp các chị em loại bỏ đi những mặc cảm, loại bỏ đi những lo lắng để tự tin hơn trong cuộc sống. Chỉ với một lần phẫu thuật nâng mũi đơn giản, nhẹ nhàng, hiệu quả rất cao mà không hề mang lại cảm giác đau như các chị em từng nghĩ.

 

dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ 2

Dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ có thực sự hiệu quả

 

Công nghệ nâng mũi cao và nhỏ hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Th xẩm mỹ viện Xuân Hương, là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Nhận được nhiều lời khen ngợi và những đóng góp chân thành nhất từ phía khách hàng để cho TMV Xuân Hương ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn.
TMV Xuân Hương hiện đang có rất nhiều dịch vụ nâng mũi đẹp cho các chị em như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi cấu trúc… Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết sẽ mang lại những vẻ đẹp tự nhiên nhất cho các chị em và không phải phụ thuộc và những dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ tự nhiên.

 

dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ 3

Kết quả thực tế khách hàng sau khi nâng mũi tại Xuân Hương

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người