Dùng kem tẩy lông có hại không?

Tôi đang có nhu cầu tẩy lông tại nhà nhưng chưa rõ khi dùng kem tẩy lông có hại không trước khá nhiều thông tin trái chiều trên mạng? Tôi cần biết thực hư vấn đề này, mong được bác sĩ giúp đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Lan Hương, 26 tuổi, Hà Nội)

dung-kem-tay-long-co-hai-khong1

Dùng kem tẩy lông có hại không?

Lan Hương thân mến! Cảm ơn tình cảm tin tưởng của bạn dành đến cho chúng tôi. Đó là động lực, sự thôi thúc không thể thiếu để đội ngũ những chuyên viên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương từng bước cố gắng, nỗ lực để trưởng thành và đáp ứng thật nhiều sự mong mỏi từ các chị em.

Với thắc mắc của bạn về việc dùng kem tẩy lông có hại không, chúng tôi sẽ cùng Lan Hương đi tìm câu trả lời ngay sau đây:

Những cách tẩy lông thường gặp

Để đi đến khẳng định rằng dùng kem tẩy lông có hại không, chúng tôi muốn cùng Lan Hương tổng hợp lại một vài phương pháp đang được các bà, các mẹ, các chị chia sẻ gần đây. Có thể chia làm 3 nhóm phổ biến bao gồm: các phương pháp tẩy lông từ thiên nhiên; phương pháp tẩy lông sử dụng mỹ phẩm và phương pháp tẩy lông bằng công nghệ hiện đại, cao cấp.

Như vậy, thắc mắc của Lan Hương là dùng kem tẩy lông có hại không nằm trong nhóm phương pháp làm đẹp thứ hai.

Chúng tôi xin được trả lời rằng, một số loại mỹ phẩm hiện nay trên trị trường đã đáp ứng được phần nào nhu cầu loại bỏ vi ô lông của các chị em. Tuy nhiên không phải mọi nhãn hàng mỹ phẩm đều cho hiệu quả tốt. Điều này có nghĩa rằng, câu trả lời cho thắc mắc dùng kem tẩy lông có hại không sẽ là “Có” nếu lựa chọn của bạn thiếu chính xác với những nhãn mác không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thiếu sự kiểm định chất lượng từ các cơ quan chức năng.

Để hạn chế nỗi lo dùng kem tẩy lông có hại không này, chúng tôi mang đến Lan Hương và rất nhiều chị em phụ nữ khác giải pháp cực hoàn hảo, được coi là số 1 ở thời điểm hiện tại – công nghệ ánh sáng New Elight.

Tẩy lông cao cấp tại TMV Xuân Hương

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New Elight với sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chùm ánh sáng sinh học tự nhiên cực chất là IPL và RF lưỡng cực, tác động trực tiếp lên vùng da cần được làm đẹp, nằm sâu trong từng tầng tế bào khoảng 2 – 3 tuần (dao động 4 – 6 lần trị liệu) dần dần khiến đến 99% vi ô lông bị “đánh bật”. New Elight chỉ tương thích với những vùng da có chứa chân lông mà hoàn toàn vô hại với da thường, do đó mang đến cảm giác cực kỳ an toàn trong cả chiều dài quá trình trị liệu. Thêm vào đó, tia RF lưỡng cực được nghiên cứu trên tiêu chí của sự hoàn thiện ngoài chức năng tẩy lông còn có công dụng kích thích sản sinh chất collagen – chất xúc tác quan trọng cho sự tái tạo, làm tươi mới làn da.

New Elight thực sự đáng tin cậy nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn khi trải nghiệm cùng môi trường cao cấp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nếu Lan Hương đã từng tìm hiểu và tin tưởng đội ngũ các tư vấn viên của chúng tôi, không lý nào bạn lại từ chối dịch vụ uy tín, chất lượng tại nơi này. Hãy cho chúng tôi biết quyết định của bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Hy vọng sẽ trở thành điểm đến đồng hành với Lan Hương sắp tới đây. Chúc bạn thành công!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người