Dùng kem trị mụn 21 vị thuốc bắc có hết mụn nhanh không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi, dùng kem trị mụn 21 vị thuốc bắc có hết mụn nhanh không ạ. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là em làm đám cưới mà tự dưng mụn trứng cá nổi nhiều quá. Em rất mong được chữa khỏi mụn nhanh chóng, chuyên mục giúp em với ạ! (Thu Giang, HN)
>>> Kem trị mụn bằng thảo dược có trị được mụn bọc không?

Dùng kem trị mụn 21 vị thuốc bắc có hết mụn nhanh không

Dùng kem trị mụn 21 vị thuốc bắc có hết mụn nhanh không?

Trả lời:

Bạn Thu Giang thân mến,

Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giải đáp thắc mắc “Dùng kem trị mụn 21 vị thuốc bắc có hết mụn nhanh không?”của bạn ngay sau đây:

Kem trị mụn 21 vị thuốc bắc có thực sự hiệu quả?

Kem trị mụn 21 vị thuốc bắc là loại thuốc trị mụn được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, khá lành tính, có thể chứa trị được nhiều loại mụn: mụn trứng cá, mụn bọc, mụn cám, mụn đỏ…Tuy nhiên, để chữa trị mụn nhanh thì đây không phải lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Bởi kem trị mụn 21 vị thuốc bắc có cơ chế tác động lên trên bề mặt da, trị mụn từ từ. Thông thường, để mụn hết, bạn phải mất khoảng 2-3 tháng với phương pháp này mà mụn vẫn có thể mọc trở lại.

Để trị mụn nhanh hơn, da mịn màng sáng khỏe kịp rạng rỡ trong đám cưới, chuyên mục tư vấn bạn Thu Giang nên tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chữa trị mụn trứng cá bằng công nghệ ánh sáng E-light. Đây là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay có thể giúp tiêu diệt tất cả mụn trứng cá trên da, giúp da mịn màng, không thâm sẹo trong thời gian nhanh chóng.

Dùng kem trị mụn 21 vị thuốc bắc có hết mụn nhanh không 1

Dùng kem trị mụn 21 vị thuốc bắc có an toàn không?

Công nghệ ánh sáng E light thế hệ mới sử dụng các tia laser mỏng với các bước sóng phù hợp sẽ len lỏi vào tận sâu bên trong và loại bỏ tác nhân sản sinh ra mụn. Sau quá trình trị liệu đảm bảo trứng cá mụn sẽ được loại bỏ hiệu quả. Đồng thời làn da được tái tạo khỏe mạn từ sâu bên trong, mịn màng ở bề mặt.

Đặc biệt, với công nghệ điều trị da thẩm mỹ E-Light sẽ giúp cho quá trình trị mụn trứng cá triệt trở nên vô cùng an toàn. Công nghệ này tác động trực tiếp tới vùng da mụn để triệt tiêu nhân, không gây ảnh hưởng tới các vùng da lân cận, chính vì vậy đảm bảo an toàn, không biến chứng hoặc tác dụng phụ.

Chỉ với 1 liệu trình điều trị từ 3-4 lần với công nghệ ánh sáng E-light tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn Thu Giang đã có thể lấy lại làn da mịn màng và rạng ngời hơn trong lễ cưới sắp tới hơn việc chờ đợi kết quả từ kem trị mụn 21 vị thuốc bắc.

Chúc bạn sớm sở hữu làn da mịn màng, đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại của mình!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người