Phải làm sao khi dùng kem trị mụn ốc sên da bị mẩn mụn nhiều hơn?

Câu hỏi: Mình nghe nói kem trị mụn ốc sên có tác dụng loại bỏ mụn trứng cá rất hiệu quả, nhưng sau khi mua và dùng thử thì mặt mình nổi mụn nhiều hơn. Mình đang rất hoang mang không biết phải làm sao với tình trạng này, chuyên mục có thể tư vấn giúp mình được không? Mình cảm ơn! (Ngọc Oanh, Hải Dương)
>>> Mách nước chị em cách trị mụn bằng nước hoa hồng

làm sao khi dùng kem trị mụn ốc sên da bị mẩn mụn nhiều hơn

Kem trị mụn ốc sên có thực sự mang lại hiệu quả?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Oanh,

Trước tiên chuyên gia tư vấn khuyên bạn Ngọc Oanh nên ngừng sử dụng kem trị mụn ốc sên trên bạn nhé. Như bạn mô tả khi sử dụng kem trị mụn ốc sên da mặt bạn nổi mụn trứng cá nhiều hơn tức bạn đã không hợp loại kem này, bị dị ứng rồi. Và thực chất kem ốc sên có thành phần dưỡng trắng nhiều hơn là trị mụn. Nếu cứ tiếp tục sử dụng tình trạng mụn sẽ không thuyên giảm mà da bạn còn bị tổn thương nữa.

Những phương pháp trị mụn hiệu quả hơn kem trị mụn ốc sên

Để chữa mụn hiệu quả và an toàn bạn Ngọc Oanh nên chú ý 2 tiêu chí: Phương pháp trị mụn và địa chỉ trị mụn bạn nhé.

–          Về phương pháp trị mụn: hiện nay có rất nhiều cách trị mụn như bằng thuốc bôi, bằng kem trị mụn, tự nhiên…nhưng giải pháp trị mụn công nghệ cao được đánh gía hiệu quả và an toàn hơn hẳn. Cụ thể với tình trạng mụn trứng cá, bạn có thể tham khảo công nghệ ánh sáng E-light. Phương pháp này sử dụng các tia laser mỏng thế hệ mới tiêu diệt hiệu quả mụn, kết hợp tái tạo da mịn màng sáng khỏe. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn từ 3-4 lần bạn sẽ hết mụn, lấy lại làn da mịn màng trước kia.

làm sao khi dùng kem trị mụn ốc sên da bị mẩn mụn nhiều hơn 1

Kem trị mụn ốc sên có làm cho làn da của bạn mịn màng hơn không?

–          Về địa chỉ trị mụn an toàn: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới kết quả trị mụn của bạn. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ trị mụn uy tín. Công nghệ trị mụn tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ uy tín và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thực tế cũng cho thấy, rất nhiều khách hàng trước khi tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương điều trị mụn đã sử dụng các phương pháp thông thường, trong đó có cả kem trị mụn ốc sên như bạn nhưng không thành công. Chi khi tới Xuân Hương, được điều trị bằng công nghệ cao chuyên điều trị mụn cám hiệu quả, mụn thâm, trị mụn bọc nhanh… mới đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy bạn Ngọc Oanh thân mến, bạn có thể tin tưởng tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để điều trị mụn trứng cá đang gặp phải bạn nhé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc, bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 6999 hoặc tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn cụ thể nhất.

Chúc bạn điều trị mụn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người