Dùng kem trị mụn quý phi mụn có bị mọc trở lại không?

Câu hỏi: Thời gian gần đây em được nghe rất nhiều về loại kem trị mụn quý, thấy mọi người nói kem tốt, có thể giúp trị mụn trứng cá nhanh chóng. Nhưng em lại chưa thấy ai nói về hiệu quả lâu dài của loai em này nên em rất phân vân không biết nếu dùng kem trị mụn quý phi mụn có bị mọc trở lại không. Mong chuyên mục tư vấn giúp em, em cảm ơn! (Thanh Hoa, 24 tuổi).
>>> Công thức trị mụn bằng lô hội cực hiệu quả

Dùng kem trị mụn quý phi mụn có bị mọc trở lại không

Dùng kem trị mụn quý phi mụn có bị mọc trở lại không?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoa, chuyên gia tư vấn sẽ trả lời ngay thắc mắc của bạn sau đây:

Dùng kem trị mụn quý phi mụn có bị mọc trở lại không?

Đúng như bạn tìm hiểu, kem trị mụn quý phi hiện đang là loại kem bôi trị mụn được rất nhiều đối tượng bị mụn sử dụng. Thành phần của loại kem này là thuốc bắc và thảo dược tự nhiên được chiết xuất theo dây chuyển hiện đại, không hóa chất, không độc hại. Loại kem này cho tác dụng làm se mụn và loại bỏ mụn nhanh chóng.

Tuy nhiên, dùng kem trị mụn quý phi mụn có bị mọc trở lại không thì chuyên gia xin trả lời như sau: Do đây chỉ là một loại kem bôi, có cơ chế tác động làm se mụn trên bề mặt da chứ không tác động từ sâu bên trong nên nhân cồi mụn không được loại bỏ triệt để, mụn vẫn có cơ hội tái phát trở lại. Thực tế có rất nhiều bạn sau khi sử dụng kem trị mụn quý phi bị mọc mụn sau một thời gian, phải phụ thuộc vào thuốc mới duy trì được kết quả.

Tư vấn phương pháp điều trị mụn tối ưu hơn

Vì vậy, bạn Thanh Hoa thân mến, nếu muốn duy trì kết quả trị mụn lâu dài, mụn không tái phát bạn nên tìm tới phương pháp công nghệ cao. Chuyên gia xin gợi ý bạn phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ ánh sáng E-light. Phương pháp này sẽ tác động tận sâu trong da, loại bỏ nhân cồi mụn chứ không đơn thuần chỉ tác động lên bề mặt da như khi sử dụng kem trị mụn quý phi.

Dùng kem trị mụn quý phi mụn có bị mọc trở lại không 1

Trị mụn an toàn cho làn da đẹp mịn màng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cụ thể công nghệ điều trị mụn trứng cá bằng ánh sáng New – E light thế hệ mới sử dụng các tia laser mỏng với các bước sóng phù hợp sẽ len lỏi vào tận sâu bên trong và loại bỏ tận gốc tác nhân sản sinh ra mụn, triệt tiêu mụn hiệu quả. Sau khi trị mụn trứng cá với E-light, làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở nên trắng hồng và mịn màng. Vì công nghệ E-Light còn giúp chăm sóc da với oxy tươi và collagen. Chắc chắn làn da của bạn sẽ nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp làn da mịn màng và tươi tắn.

Hiện công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng và họ đều hài lòng với kết quả nhận được, mụn không tái phát trở lại. Bạn Thanh Hoa có thể tham khảo gợi ý trên của chuyên gia để có cách trị mụn tối ưu hơn việc sử dụng kem trị mụn quý phi bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người