Dùng kem trị nám Top White có tốt không?

Dùng kem trị nám Top White có tốt không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Vết nám dưới bọng mắt ngày càng lan rộng mà đậm em đã điều trị bằng một số phương pháp nhưng không hiệu quả. Được chị bạn giới thiệu nên điều trị nám da bằng kem trị nám Top White, em đang phân vân liệu loại kem này có an toàn và hiệu quả không? Rât mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                               (Bích Ngọc – Cầu Giấy, Hà Nội)

>>> Kem trị nám da nào tốt?

>>> Kem trị nám da của Nhật.

Trả lời:

Bích Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu điều trị bằng kem trị nám Top White có hiệu quả không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả nhất như sau:

Điều trị bằng kem trị nám Top White có hiệu quả không?

Hiện nay trên thị trường có vô số loại kem trị nám điều đó khiến bạn rất dễ mua phải loại kem không ngõ nguồn gốc và không hiệu quả dẫn đến nám da càng nghiêm trọng hơn. Kem trị nám Top White nổi tiếng là một trong những nhãn hiệu làm trắng da tốt nhất hiện nay, đặc biệt là kem trị nám Top White phù hợp với mọi loại da, cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các nám da, tàn nhang, đồi mồi.

Kem trị nám dưỡng da hiệu quả Top White D1

Dùng kem trị nám Top White có tốt không?

Tuy nhiên dùng kem trị nám Top White nếu dùng trong một thời gian dài da bạn sẽ dễ bị bào mòn vì có chất làm trắng da nên rất có khả năng da bạn sẽ bị mỏng. Nếu sau một thời gian bạn không sử dụng các vết nám sẽ xuất hiện lại, da bào mòn là điều kiện để nám sản sinh và phát triển đậm hơn. Vì vậy đây chưa phải là cách trị nám da tốt nhất giúp bạn điều trị  vết nám trên da.

Phương pháp trị nám da hiệu quả nhất hiện nay

dung-kem-tri-nam-top-white-co-tot-khong 2

Ls YAG – Phương pháp trị nám da tốt nhất hiện nay

Để có hiệu quả và an toàn hơn cách sử dụng kem trị nám Top White, để điều trị chúng tôi khuyên bạn nên điều trị bằng công nghệ cao để có kết quả tốt và nhanh chóng nhất. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã sử dụng công nghệ Ls YAG điều trị hiệu quả thành công cho khách hàng bị nám da. Trị nám da bằng Ls YAG những vết đốm tàn nhang sẽ mất đi nhanh chóng hiệu quả 95%. Đặc biệt không đau rát, không xâm lấnkhông để lại sẹo, liệu trình điều trị nhanh chóng. Bạn sẽ nhanh chóng có được làn da mịn màng và trắng hồng tự nhiên. Đây chính là giải pháp tốt nhất hiệu quả hơn nhiều có với cách sử dụng kem trị nám Top White không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị nám da hiệu quả nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người