Gala “Secret of Beauty” – Đêm tri ân khách hàng Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Sự kiện thẩm mỹ hoành tráng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

“Nơi vẻ đẹp được tỏa sáng rạng ngời”

Đêm Gala Secret of Beauty – Bí mật nhan sắc
Gala “Secret of Beauty” – Bí mật nhan sắc là chương trình tri ân hoành tráng nhất Thẩm mỹ viện Xuân Hương gửi tới những khách hàng thân thiết luôn gắn bó và ủng hộ trong suốt hơn 20 năm qua. Nhờ sự tin yêu tuyệt đối mà các khách hàng dành cho, Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thêm động lực để không ngừng vươn xa và phát triển mạnh mẽ, xứng đáng là “Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp“. Nhân dịp này thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng dành tặng tới các khách mời may mắn quà tặng tri ân giá trị lên tới gần 1 tỷ đồng.

Sự kiện còn có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật nổi tiếng : MC Bình Minh, MC Á hậu Thụy Vân, diễn viên Hoàng Xuân, diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, ca sĩ Minh Quân

Thời gian: 17h30 – 21h ngày 06/05/2016.

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Hy vọng gala “Secret of Beauty” lần này nhận được sự ủng hộ to lớn của các khách mời, tăng thêm niềm tin của phái đẹp với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, trở thành cầu nối giúp phái đẹp có thêm những hiểu biết về các xu hướng, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất 2016 là và “điểm hẹn nhan sắc” của mọi phụ nữ Việt.
THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG – ĐỈA CHỈ VÀNG LÀM DẸP CỦA PHỤ NỮ VIỆT
Đáp ứng những mong muốn làm đẹp của khách hàng, Thẩm mỹ viện Xuân Hương ra đời để thực hiện sứ mệnh cung cấp một “thiên đường” làm đẹp với những dịch vụ uy tín, chất lượng. Những nguồn lực về công nghệ cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, có uy tín, có y đức, hành nghề dưới sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền luôn là những thế mạnh để khách hàng có thể yên tâm khi làm đẹp tại Xuân Hương.

nâng mũi hoàn hảo

Xuân Hương tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều sao Việt nổi tiếng

Đông đảo khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Xuân Hương để làm đẹp. Từ các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt như: dịch vụ bấm mí Hàn Quốc 7 điểm, cắt mí mắt bồ câu, nâng mũi S-Line, gọt mặt V-Line 3D, trượt cằm V-line, mở rộng góc mắt…tới các dịch vụ chăm sóc da và đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ là hài lòng mọi khách hàng, xứng đáng là địa chỉ làm đẹp số 1 Việt Nam.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0945726666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người